• Công nghệ
  • Bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 Philips

Bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 Philips

Thiết kế của bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BNC068C LED11 Philips giúp bạn thay thế cho máng đèn huỳnh quang truyền thống tiết kiệm điện, hiện đại.

Bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 PhilipsÁnh sáng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn vô tình sử dụng phải những thiết bị chiếu sáng kém chất lượng, dẫn đến những sự việc không mong muốn. Nguồn sáng trong lành, tự nhiên, độ sáng cao, không nhấp nháy, không gây chói mắt, không gây mỏi mắt, đảm bảo an toàn cho đôi mắt là những tiêu chí quan trọng mà Philips - hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng chất lượng cao hàng đầu thế giới gửi gắm vào những sản phẩm của mình. Bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 Philips là một trong những sản phẩm như thế.

Với chỉ số hoàn màu cao, nguồn sáng chất lượng và hiệu suất chiếu sáng cao sẵn sàng mang đến không gian của bạn đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tinh khiết và trung thực giúp bạn có một tinh thần hưng phấn, thư thái hơn để tập trung, minh mẫn giải quyết những công việc. Bạn sẽ thấy rằng khả năng của mình là vô hạn khi bạn thực sự tập trung vào công việc. Đèn led Philips sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo nên những đột phá.

Mức đầu tư phù hợp với túi tiền sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Bạn tiết kiệm được ngay 55% chi phí điện năng so với đèn huỳnh quang truyền thống có độ sáng tương đương. Với những doanh nghiệp sản xuất hay các chuỗi cửa hàng có nhu cầu chiếu sáng cao thì đây chính là giải pháp hợp lý cho hiệu quả kinh tế lâu dài. Tính trung thực cao về màu sắc ánh sáng, soi rọi không gian, giúp nổi bật lên những tinh tế của sản phẩm trưng bày, khách hàng tham quan sẽ có những cảm nhận tích cực và dễ dàng ra những quyết định mua sắm. Kiểu dáng hắt trần còn góp phần trang hoàng cho tổ ấm của bạn, ngôi nhà trở nên sang trọng, tiện nghi mà không kém phần ấm áp, dễ chịu.

Bên cạnh đó, Philips đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng vật liệu cao cấp của sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và bền bỉ theo thời gian. Bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng để bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 Philips phục vụ chiếu sáng cho không gian của bạn rồi nhé.

Mời các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: >>> Bộ máng đèn led T5 1.2m 14W BN068C LED11 Philips <<<