Trang chủ »

Bí quyết thẩm mỹ an toàn

Bí quyết thẩm mỹ an toàn
(Ngày đăng: 28-02-2019 09:30:14)
Làm đẹp là chính đáng và làm đẹp luôn là niềm khát khao của mọi người, nhất là đối với phái đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành một nhu cầu tất yêu của cuộc sống, không chỉ ở các nước phát triển mà ở cả Việt Nam, dịch vụ làm đẹp này cũng ngày càng trở nên phổ biến. Đồng hành cũng với phẫu thuật thẩm mỹ là hàng loạt các thẩm mỹ viện mọc lên. Và chính điều này đã trở thành cái khó đối với những người muốn làm đẹp nhờ “dao kéo” khi không biết phải gửi gắm niềm tin cho thẩm mỹ viện nào, Thẩm mỹ viện nào làm đẹp và an toàn?

Bí quyết thẩm mỹ an toàn

Linh nhung là hệ thống Thẩm mỹ viện được xây dựng và phát triển với tiêu chí quy trình dịch vụ đẳng cấp quốc tế, xứng đáng là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, Thẩm mỹ viện Linh Nhung góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng nghìn khách hàng và vinh dự đón nhiều phần thưởng cao quý.

Giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung, Bs Võ Tiến Huy là bác sĩ Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn theo công nghệ mới nhất của Mỹ. Mong muốn đưa ngành Thẩm mỹ viện Việt Nam sánh ngang cùng với các nước tiên tiến trên thế giới, Bs Huy đã xây dựng nhiều chi nhánh Thẩm mỹ viện tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Việt Trì,… nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng du học tại các Quốc gia có nền Thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc… Bs Võ Tiến Huy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Những thành công của bác sĩ trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân, phẫu thuật căng da mặt, tạo lúm đồng tiền, cắt mí mắt, hút mỡ giảm béo, triệt lông… không những được khách hàng tin cậy mà còn sở hữu nhiều giải thưởng, chứng nhận của các tổ chức trong nước và quốc tế. Quý khách sẽ thực sự hài lòng với quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên nghiệp do các bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành y khoa, được tu nghiệp và tập huấn tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung bạn sẽ được cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện, chuyên nghiệp với các dịch vụ sau:

- Phẫu thuật thẩm mỹ: nâng ngực, nâng mũi, căng da mặt, tạo má lúm đồng tiền… áp dụng công nghệ phẫu thuật mới nhất, làm đẹp an toàn, tự nhiên

- Laser điều trị thẩm mỹ da: điều trị mụn, trị nám, tàn nhang, xóa xăm, triệt lông vĩnh viễn, trẻ hóa da,... bằng công nghệ điều trị độc quyền. Thiết bị Laser 100% nhập khấu, đạt tiêu chuẩn FDA

- Thẩm mỹ không phẫu thuật: giảm béo bằng sóng siêu âm, xóa nhăn bằng Botox, siêu mài da kỹ thuật số,… làm đẹp an toàn, hiệu quả tức không “dao kéo”, không xân lấn, không cần thời gian hồi phục

- Spa cao cấp & Phun xăm thẩm mỹ: Xăm môi, phun thêu chân mày, xăm mí mắt, massage da mặt, massage toàn thân, tắm trắng, nối mi công nghệ Mỹ

Với mong muốn đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ với những giây phút thư thái nhất, Thẩm mỹ viện Linh Nhung không ngừng hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên cũng như quy chuẩn hóa quy trình phục vụ.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung với phương châm “Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ” chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Thẩm mỹ viện Linh Nhung tại Hà Nội  

Địa chỉ: 850 - Đường Láng – HN 

Tel: (04)62.55.44.66 

Website: thammyvien.org