• Làm đẹp
  • Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ Diode Laser lại nhanh chóng trở nên phổ biến tại các thẩm mỹ viện đến như vậy, tất cả đều dựa vào một bí quyết chính là cơ chế hoạt đồng hiện đại và thông minh mà công nghệ này đem lại.

Bí quyết tạo nên thành công của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

 

Một trong những đặc điểm nổi trội ở cơ chế triệt lông của Diode Laser chính là sử dụng sóng ánh sáng đặc biệt hiệu quả trong việc triệt lông hoàn toàn. Theo đó,sóng ánh sáng của công nghệ Diode Laser sử dụng sẽ tác động sâu vào nang lông. Sự tác động mạnh mẽ này sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời trong việc phá hủy các tế bào nang lông. Nhờ đó mà các nguồn dinh dưỡng giúp lớp lông phát triển hoàn toàn bị chặn lại . Tức là lớp nang lông đã chết khi chưa kịp sản sinh ra, sau đó là quá trình làm lông rụng dần một cách tự nhiên khỏi các tế bào da.

Ngoài ra, Diode Laser còn giúp se khít lỗ chân lông, giúp da láng mịn hơn. Quan trọng là hệ thống mô sẽ được bổ sung chất collagen nhờ đó giúp tế bào mới được tái tạo. Tình trạng viêm nang lông cũng bị hạn chế đáng kể, da sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng hẳn ra.Quy trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser cũng không quá phức tạp và làm mất thời gian của khách hàng

Đầu tiên bạn sẽ  gặp gỡ các bác sĩ tại thẩm mỹ viện mà bạn quyết định điều trị. Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng da của bạn để đưa ra một liệu trình phù hợp nhất với bạn. Thứ hai khi đã quyết định được liệu trình triệt lông, các nhân viên sẽ làm sạch và thoa gel lên vùng da bạn muốn triệt lông. Tiếp theo các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Diode Laser bằng cách chiếu tia laser lên vùng da cần điều trị đó. Cuối cùng chỉ là công đoạn thoa kem dưỡng Aloe Vera Gel, đây là loại kem cao cấp nhằm bổ sung ẩm và làm mát vùng da mơi chiếu tia của bạn, rồi làm sạch với khăn là xong.