• Làm đẹp
  • Bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật trẻ như tuổi 15

Bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật trẻ như tuổi 15

Một trong những nỗi ám ảnh lớn mà phụ nữ phải đối mặt là lão hóa. Tình trạng này là không thể tránh khỏi theo quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, công nghệ hiện nay có giải pháp thẩm mỹ tiên tiến đưa ra để giúp quay ngược đồng hồ thời gian.

Cơ hội để trẻ hóa một cách rất đơn giản cho bạn vẻ đẹp như 15 tuổi bởi một quy trình trị liệu bằng phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Hiểu một cách đơn giản, căng da mặt là phương pháp giúp cải thiện làn da lão hóa, chảy xệ, nhăn và trả lại tuổi trẻ như tuổi đôi mươi. Có 2 cách bác sĩ thẩm mỹ sử là căng da mặt và tiêm chất độn. Ngoài ra có 2 loại chỉ được sử dụng là vàng và chỉ sinh học. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và, tùy thuộc vào vị trí, cơ thể của mỗi người mà các phương pháp được sử dụng là khác nhau.

Căng da mặt bằng chỉ 24k?

Đó là việc các bác sĩ sử dụng những sợi chỉ sinh học để cải thiện da thừa, vùng da chảy xệ trên mặt. Với biện pháp thẩm mỹ này sẽ giúp lớp dưới da căng tối đa và làm săn chắc da trên cơ mặt và cổ. Da hết nhăn thấy rõ sau thẩm mỹ mà không tổn thương thần kinh, an toàn tuyệt đối, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thẩm mỹ căng da mặt với chỉ vàng cũng làm tương tự, nhưng vật liệu sử dụng ở đây là chỉ vàng nguyên chất và bền vững hơn chỉ sinh học.

Chất độn trong căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Là phương pháp bác sĩ trực tiếp tiêm chất độn vào lớp hạ bì lớp giữa của da. Nhờ vậy có thể xóa và cải thiện giảm bớt các nếp nhăn trên khuôn. Chất độn ở đây chủ yếu là các chất tự nhiên trong da nên an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho làn da căng mịn. Phương pháp này thích hợp cho những ai muốn làm đẹp thẩm mỹ tự nhiên, nhưng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.