• Công nghệ
  • Bí kíp chọn đèn LED Philips phù hợp với từng phòng

Bí kíp chọn đèn LED Philips phù hợp với từng phòng

Ánh sáng của bóng đèn trong mỗi phòng có tác động không nhỏ đến tinh thần của chúng ta, do đó khi lựa chọn bóngđèn LED Philips cũng cần phải quan tâm đến yếu tố màu sắc và ánh sáng. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đèn phù hợp nhất cho từng phòng.

1. Phòng khách

Phòng khách là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà vì thế việc lựa chọn ánh sáng cho khu vực này cũng cần chú trọng. Thường người ta sẽ chọn bóng đèn LED âm trần để mang đến ánh sáng cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng. Mọi người có thể chọn đèn với màu trắng ngà, trắng đục hoặc là vàng nhạt sẽ phù hợp nhất.

2. Nhà bếp

Phòng bếp là nơi ăn uống nên đòi hỏi phải có sự ấm cúng trong căn phòng, chính vì vậy bóng đèn led Philips có nhiệt độ màu từ 3.000K – 6.500K sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Đèn LED với ánh sáng vàng ấm hoặc vàng sẽ giúp nhà bếp trở nên ấm cúng hơn nhiều.

den led philips

3. Phòng làm việc

Một số loại bóng đèn thường bị nhấp nháy trong quá trình hoạt động có thể gây ảnh hưởng cho mắt thì bóng đèn LED lại khắc phục được nhược điểm trên nên được ứng dụng cho nơi làm việc, học tập. Các loại đèn này giúp phát tán ánh sáng đều nên không gây hại cho mắt của người sử dụng.

4. Phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian cần có sự yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối để đảm bảo cho giấc ngủ, ánh sáng trong phòng cũng quyết định nhiều điều này. Đa phần mọi người đều chọn đèn LED với ánh sáng vàng bởi nó mang đến sự ấm áp, dễ chịu, tuy nhiên phải chọn màu dịu hơn màu của phòng khách để giúp thư giãn tốt nhất.

Chỉ cần lựa chọn bóngđèn LED Philips chất lượng và ánh sáng phù hợp không gian sống của bạn nhất định sẽ trở nên tuyệt vời hơn.