399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bẫy tình dành cho chồng cũ

Tôi khiến chồng cũ yêu lại mình chỉ là để phá vỡ hạnh phúc mới mà anh ta có mà thôi.

Anh Nguyễn Hữu Biên thân mến!

Đọc những lời tâm sự của anh trong bài viết "Tôi đang ngoại tình với vợ cũ", thú thực, tôi không khỏi phì cười cho sự ngô nghê, thậm chí là ngu ngốc của anh. Anh càng băn khoăn, càng lưỡng lự không biết quyết định như thế nào tôi lại càng thấy thương hại cho một kiếp đàn ông như anh. Bởi thế mới nói, ở đời này, thấp mưu thua trí đàn bà.

Chắc hẳn câu chuyện của anh sẽ nhận về một lô những lời chửi mắng thậm tệ, những lời đay nghiến, nguyền rủa một gã chồng tồi tệ như anh. Xét cho cùng, đó cũng là những điều xứng đáng dành cho anh vì anh đã phản bội vợ con không chỉ một lần mà còn tới tận hai lần. Điều đó còn có gì bỉ ổi hơn? Nhưng tôi viết những dòng này cho anh không phải là để “ném đá” anh như mọi người làm. Tôi nghĩ điều ấy thiên hạ đủ sức làm tốt để cho anh thấy dơ xấu. Còn tôi, tôi muốn nói với anh đôi lời với tư cách của một người vợ từng bị chồng phản bội chỉ vì cái cụm từ…vợ lôi thôi, luộm thuộm.

Tôi cũng là một người vợ cũ. Và hiện giờ, tên chồng ngu ngốc của tôi cũng đang “phát cuồng” lên vì tôi. Anh ta cũng như anh, cũng dằn vặt, cũng trăn trở không biết nên làm thế nào để được bên tôi, được quay trở về tổ ấm mà chính tay anh ta đã hất bỏ . Sự dày vò mà lúc này anh ta đang phải trải qua khiến tôi hả hê vô cùng. Và người đàn bà từng cướp chồng tôi đang đứng trước nguy cơ mất chồng vì người vợ cũ cũng mang tới cho tôi một cảm giá sung sướng đến tột độ. Trò chơi này càng lúc càng thú vị vì tôi là người chiến thắng.

Anh ta đã từng bỏ tôi và con để chạy theo một cô gái trẻ trung xinh đẹp khác (Ảnh minh họa)

Tôi là một người đàn bà bị chồng bỏ. Phải dùng một từ là “chồng bỏ” mới lột tả hết được nỗi thống khổ của tôi ở thời điểm đó. Tôi biết anh ta ngoại tình, anh ta phản bội tôi nhưng vì đứa con còn chưa biết gọi tiếng cha, tôi năn nỉ, cầu xin anh ta ở lại để cho con một gia đình nhưng anh ta vẫn cam tâm từ bỏ. Anh ta khóc lóc xin lỗi tôi vì đã “trót yêu một người con gái khác” và cầu xin cho anh ta được sống với tình yêu của mình. Tôi đã vất bỏ hết sĩ diện của mình để níu kéo nhưng anh ta vẫn không thay đổi quyết định. Cuối cùng, tôi và đứa con gái bé bỏng bị bỏ rơi.

Anh ta lấy ả gái đi cướp chồng người đó trong niềm hạnh phúc hân hoan. Anh ta cũng chà đạp lên dư luận mà sống. Tôi căm hận anh ta đến tận xương tủy. Và chính nỗi hận đó đã khiến tôi phải đi một nước cờ đột phá cho cuộc đời mình. Tôi sẽ chinh phục anh ta thêm một lần nữa. Lần chinh phục này, tôi sẽ khiến anh ta phải khốn khổ, nhục nhã. Chỉ có điều đó mới làm tôi nguôi ngoai nỗi căm hận khi bị bỏ rơi.

Anh ta từng nói vì tôi không còn đẹp như trước nữa nên anh ta không còn cảm giác yêu vợ. Thay vào đó, ả gái trơ trẽn cướp chồng người kia thì lại trẻ trung, xinh đẹp nên anh ta không cưỡng nổi mà đem lòng yêu. Lời nhận xét đó là một sự xúc phạm lớn tới phụ nữ, những người phụ nữ vì gia đình mà quên mất bản thân. Ai đẻ con cho anh ta? Ai đêm hôm thức khuya dậy sớm để chăm sóc con, hầu hạ chồng? Ai một ngày vật lộn ở chỗ làm tối về lại còng lưng vì con, vì chồng? Nếu không phải gánh trên vai mình ngần ấy thứ, thì người đàn bà nào chẳng muốn đẹp, chẳng muốn xinh bên chồng?

Tôi bắt đầu chăm sóc cho mình đẹp lên. Tôi làm mọi cách để mình hấp dẫn nhất có thể. Khi có được vẻ đẹp cần thiết, tôi thực hiện kế hoạch của mình. Đứa con chính là sợi dây nối hữu hiệu nhất để tôi kéo anh ta về phía mình. Tôi mượn cớ con nhớ bố, cần gặp bố để anh ta ghé qua nhà. Và đó là thời cơ cho tôi chinh phục anh ta.

Những bộ đồ mát mẻ khoe những đường gợi cảm trên cơ thể tôi đã khiến anh ta không rời mắt khỏi tôi một phút nào kể từ khi anh ta đến nhà. Và rồi, khi những lần như thế diễn ra thật nhiều, anh ta đã không cưỡng lại nổi tôi. Ngày anh ta vồ lấy tôi, hôn lấy hôn để vì sự ham muốn quá đỗi cũng là lúc sự đắc thắng trong tôi được dâng trào. Nhưng cùng với đó, sự khinh bỉ trong tôi dành cho anh ta càng tột độ. Anh ta quả là một con thú bởi sai khiến bởi nhục dục.

Tôi khiến chồng cũ mê mẩn mình để tự anh ta phá vỡ hạnh phúc mới mà anh ta có (Ảnh minh họa)

Chỉ vài tháng sau đó anh ta chính thức rơi vào bẫy tình mà tôi đặt ra. Tất nhiên, khi một người đàn bà vốn đã từng hiểu gã đàn ông đó mà chài, thì mấy ai thoát được, nhất là những kẻ sống không có tình nghĩa, chỉ vì nhục dục. Anh ta đến chỗ tôi ngoan hiền như một chú thỏ non, đồng nghĩa với việc mỗi khi về nhà, anh ta trở nên hung dữ như một con ác thú.

Nhờ người quen, tôi được biết, kể từ khi “phải lòng” vợ cũ là tôi, anh ta thường xuyên đánh đập vợ. Anh ta chửi bới vợ suốt ngày. Cũng vì thế, mà ả ta gầy đi, già nua và xấu xí. Nếu đứng cạnh tôi lúc này, tôi hoàn toàn có thể khinh cô ta không sánh bằng tôi dù cho trước đó vẻ đẹp của cô ta đã từng khiến tôi mất chồng. Không thể nói hết sự hả hê trong tôi như thế nào khi chứng kiến cái gia đình tạm bợ, cái tổ ấm có được nhờ một tổ ấm khác bị phá tan đó đang lục đục. Tôi như một người chơi rối, mà trong tay tôi là hai kẻ đáng khinh bỉ, chồng cũ của tôi và kẻ cướp chồng.

Anh ta muốn quay về bên tôi, muốn bỏ vợ mới để lấy vợ cũ. Nhưng cuộc đời đâu có dễ dàng nhưu vậy. Tôi vẫn đang chơi vui, tôi còn chưa muốn dừng lại. Tôi sẽ để anh ta hành hạ người vợ mới của mình dài hơn nữa. Và khi sự khốn khổ lên đến tột cùng, tôi sẽ đá văng anh ta ra khỏi cuộc sống của mình một cách không thương tiếc. Đó là cái giá và kết cục xứng đáng nhất cho những kẻ vong ân bội nghĩa như anh ta.

Nghe câu chuyện của tôi, hẳn là anh Hữu Biên sáng mắt ra rồi chứ. Anh đã thấy vì sao tôi gọi anh là ngu ngốc hay chưa? Để tôi nói cho anh biết, khi anh phản bội vợ một lần để cưới người con gái khác, anh đáng khinh một. Nhưng anh vì nhục dục mà phản bội vợ mới để quay về bên vợ cũ là sự đáng khinh 10. Hành động đó của anh sẽ không bao giờ được tha thứ. Nó là sự xúc phạm tới cả vợ mới và vợ cũ vì họ nhận ra mình đã và đang yêu một con thú chứ không phải con người.

Hi vọng rằng người vợ cũ của anh không phải đang chơi một trò chơi như tôi và nếu vậy hãy quay về bên vợ mới, sống cho trọn nghĩa vợ chồng, cho đáng mặt một thằng đàn ông trước khi quá muộn. Chúc anh may mắn!