• Kinh tế
  • Bất ngờ chế độ bảo hành ổn áp Lioa trong 4 năm

Bất ngờ chế độ bảo hành ổn áp Lioa trong 4 năm

Được cấu tạo trên những chất liệu nhập ngoại cao cấp bậc nhất, nhà sản xuất và phân phối sản phẩm ổn áp Lioa đã tự tin đưa ra chế độ bảo hành 4 năm kể từ ngày sản xuất.

Hiếm có dòng sản phẩm ổn áp nào trên thị trường hiện nay vượt qua được thời hạn bảo hàng 4 năm kể từ ngày sản xuất hay 36 tháng kể từ ngày thiết bị được đến tay người tiêu dùng như dòng ổn áp Lioa chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh LIOA phân phối và được Hoàng Phát Lighting phân phối trên khắp địa bàn cả nước với hai cơ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh(140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh) và Hà Nội tại(69 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai).


Nhờ có chính sách bảo hành lâu dài và đảm bảo, các sản phẩm ổn áp Lioa tại nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát đã khiến người mua hàng được củng cố niềm tin và có sức thuyết phục lớn.


Không chỉ chú đến chế độ và chính sách bảo hành, Hoàng Phát Lighting còn rất đầu tư trong dịch vụ vận chuyển sản phẩm miễn phí và tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng. Nhờ chú ý đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng, các sản phẩm ổn áp Lioa của chúng tôi thường xuyên hết hàng, mang lại nguồn doanh thu lớn cho bản thân nhà phân phối cũng như nhà sản xuất.


90% người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa một thời gian đều có những phản hồi tích cực về sản phẩm, không ít trong số đó đã giới thiệu bạn bè, người thân đến Hoàng Phát Lighting để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng và hưởng nhiều ưu đãi về giá, các chương trình khuyến mại hấp dẫn, có giá trị quà tặng lớn tại đây.