399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giáo dục
  • Bắt giữ đối tượng gây hàng loạt các vụ trộm cắp xe

Bắt giữ đối tượng gây hàng loạt các vụ trộm cắp xe

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch số 1004/KH-CATP-PV11 ngày 27/10/2014 của Công an Thành phố về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trộm cắp tài sản, Công an quận 6 đã triển khai lực lượng Công an 14 phường và các đội nghiệp vụ tăng cường công tác tuyên truyền đến quần chúng nhân dân về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng trộm cắp tài sản; tổ chức nắm tình hình, tuần tra, mật phục nhằm ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng trộm cắp tài sản.

Cụ thể, trên đường tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phường 9, quận 6, vào lúc 16h00' ngày 03/12/2014 Công an phường 6 đã phát hiện, bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản là Võ Thanh Hùng (sinh 1998), Võ Văn Tài (sinh 1998) và Trần Bá Giàu (sinh 1998, cả ba cùng ngụ quận 6) tại ngã tư Nguyễn Phạm Tại cơ quan Công an, các đối tượng trên khai nhận đã cùng với tên Lê Tấn Trung (sinh 2002), Huỳnh Văn Thịnh (sinh 1996) và Trần Trung Hiếu (sinh 1997, cả ba cùng ngụ quận 6) thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản là ĐTDĐ, máy vi tính laptop, xe đạp... của các nhà dân trên địa bàn quận 6. Hiện, Công an quận 6 đang tạm giữ các đối tượng Hùng, Tài, Giàu, Hiếu để điều tra xử lý; truy xét đối tượng Trung, Thịnh đã bỏ trốn.

. Với tình trạng trộm cướp hiện nay thì với mục đích xấu của bọn chúng sẽ muốn lấy bằng được chiếc xe thì chúng ta nên tìm cho mình thiết bị chống trộm xe và hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất chính là thiết bị định vị theo dõi xe máy với các chức năng theo dõi định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn bảo vệ an toàn, thiết bị định vị có ưu điểm hơn là ngay cả khi những trường hợp xấu xảy ra trên xe bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm lại đuọc xe tốt nhất giúp bạn hạn chế được mất tài sản mất xe một cách đáng.