• Gia đình
  • Bảo vệ “phần phụ” bằng phương pháp gì?

Bảo vệ “phần phụ” bằng phương pháp gì?

Tại Việt Nam do môi trường khí hậu ẩm ướt nên hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa có tỷ lệ rất cao, chiếm tới 90%.

Trong sinh hoạt hàng ngày, phụ nữ luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn rất lớn tại các vùng nhạy cảm do hệ bài tiết nước tiểu, quần áo và môi trường, đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén và sau khi sinh nở.

Tại Việt Nam do môi trường khí hậu ẩm ướt nên hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa có tỷ lệ rất cao chiếm tới 90%. Và không chỉ những chị em đã quan hệ tình dục mới bị viêm nhiễm mà ngay cả những bé gái chưa quan hệ vẫn có nguy cơ cao bị viêm nhiễm.

Là phụ nữ đôi khi chúng ta thấy băn khoăn về cảm giác “ám mùi” mà chỉ có bản thân mình cảm nhận thấy. Phần lớn phụ nữ chúng ta sau 1 thời gian dùng quần lót thì thấy đáy quần lót không còn giữ được màu như lúc đầu mà có màu ngả vàng. Song đa số phụ nữ chúng ta coi đó là hiện tượng bình thường và sống chung với nó hàng ngày mà không nghĩ đó là chúng ta đang bị viêm nhiễm phụ khoa.

Vậy làm cách nào để phòng tránh bệnh phụ khoa? Phương cách hữu hiệu nhất từ ngàn xưa vẫn là vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Bởi lẽ “phần phụ” chính là “phần chính” trong cuộc sống đúng không bạn?

Trên thị trường hiện nay có loại dung dịch vệ sinh Lady Clean - sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc vùng kín dành cho nữ và lần đầu tiên xuất hiện dung dịch gel vệ sinh nam giới WinMen đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn sử dụng.

Lady Clean được các chuyên gia nghiên cứu, bào chế trực tiếp với các thành phần được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên có tác dụng trong vệ sinh hàng ngày, góp phần ngăn ngừa nấm, ngứa, duy trì độ ẩm và khử mùi hôi. Chất sát khuẩn Benzalkonium Chloride có trong thành phần của LadyClean được dùng rộng rãi trong ngành y tế có tác dụng trên nhiều loại vi khuẩn khác nhau như các siêu vi khuẩn Herpes (gây bệnh sùi mào gà), và HIV (invitro). Trong thành phần LadyClean còn có Vitamin E, lô hội, glycerin có tác dụng dưỡng da, làm mềm da.

Sử dụng LadyClean và Winmen trước và sau khi quan hệ, giúp cả hai có cảm giác thoải mái, tự tin, an toàn và thăng hoa…

Với mùi hương Jupiter tinh tế, quyến rũ chắc chắn khi sử dụng LadyClean bạn sẽ làm ngây ngất tình yêu của bạn

LadyClean hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, sử dụng phối hợp trong phác đồ điều trị: viêm âm hộ, ngứa âm hộ, huyết trắng…

Sản phẩm không gây kích ứng da, không thấm qua da và niêm mạc nen là chất giúp làm sạch khuẩn rất lý tưởng và an toàn

Khác với các sản phẩm dung dịch vệ sinh đang có trên thị trường, Ladylean và Winmen được bào chế ở dạng Gel chứ không phải là dạng nước, sẽ giúp cô đặc hoạt chất, nâng cao hoạt tính và công dụng của sản phẩm

LadyClean và Winmen là sản phẩm dung dịch Gel vệ sinh thiết yếu trong cuộc sống, giúp đảm bảo nhu cầu vệ sinh hàng ngày, đem lại sự an toàn và tự tin cho cánh mày râu cũng như cho cánh liễu yếu đào tơ.

Giá cả của sản phẩm còn là một vấn đề rất thuyết phục với người tiêu dùng chúng ta, bởi chỉ với 35.000đ cho sản phẩm LadyClean và 46.000đ đối với sản phẩm Winmen. 24hmuare.vn sẽ giao sản phẩm miễn phí đến với các bạn với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin chi tiết hãy liên hệ 04 62692986 - 0914208558/ 0963052185

Truy cập ngay vào 24hmuare.vn để đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao sản phẩm miễn phí đến với các bạn với giá rẻ nhất thị trường.