Trang chủ »

Bảo vệ da bằng tia lạnh Cryogen sau triệt lông bằng Laser

Bảo vệ da bằng tia lạnh Cryogen sau triệt lông bằng Laser
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:46:40)
Để bảo vệ bề mặt da trước tia Laser công suất cao, máy Laser GentleLASE Pro được trang bị thêm hệ thống xịt tia lạnh từ khí hóa lỏng (cryogen) được điều khiển bằng computer để có thể làm lạnh tức thời bề mặt da.

Bảo vệ da bằng tia lạnh Cryogen sau triệt lông bằng Laser

Để có thể triệt lông hiệu quả lâu dài và hầu như không đau, vừa nhập về

Máy GentleLASE Pro là loại máy Laser triệt lông thế hệ mới nhất do hãng Candela nổi tiếng của Mỹ sản xuất. Máy này có năng lượng cao giúp triệt lông hiệu quả lâu dài, nhưng lại rất ít đau và đặc biệt là thời gian triệt lông nhanh.

Khi chiếu vào da, tia Laser đi xuyên qua da, tác động vào các nang lông ở sâu bên dưới làm phân hủy nang lông. Đồng thời các tia này phân hủy luôn các mạch máu nhỏ nuôi nang lông để lông không thể mọc lại được. Để bảo vệ bề mặt da trước tia Laser công suất cao này, máy Laser GentleLASE Pro được trang bị thêm hệ thống xịt tia lạnh từ khí hóa lỏng (cryogen) được điều khiển bằng computer để làm lạnh tức thời bề mặt da trước khi phát tia Laser và xịt tiếp làm mát da ngay sau khi chiếu để làm dễ chịu cho da…

Bên cạnh việc hủy nang lông, với tác dụng kích thích tăng sinh collagen của tia Laser, sau triệt lông vùng da triệt lông sẽ mướt, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, da sẽ sáng và trẻ trung hơn trước.

GentleLASE Pro là hệ thống Laser thế hệ mới nhất vừa được cải tiến thêm từ các thế hệ trước, đã được Cục quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận hiệu quả triệt lông thẩm mỹ.

Triệt lông bằng Laser GentleLASE Pro có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể như mặt, nách, lưng, ngực, tay, chân, vùng da 2 bên đùi khi mặc bikini… Do triệt lông hầu như không đau, không tổn thương, nên sau khi thực hiện khách vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

290 - 292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, ĐT:(08) 3601 9999 hoặc http://www.bacsitu.com/

(Nguồn: TMV bác sĩ Tú)