399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Bảo quản đèn pha led thế nào mới đúng cách?

Bảo quản đèn pha led thế nào mới đúng cách?

Bảo quản đèn pha led thế nào mới đúng cách là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của đèn, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dòng đèn pha Led là sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến cho ra hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh, độ đồng đều và hoàn màu cao. Với đặc điểm này, đèn có thể phân tán ánh sáng khắp không gian rộng lớn.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ IP65, IP67 tùy loại nên có thể chống chọi lại được các yếu tố như như nước, độ ẩm… thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường mà không cần thiết bị hỗ trợ.

Trong thành phần đèn không chứa thủy ngân và các chất độc hại khác như chì, carbon, không phát ra tia UV, tia cực tím khi phát sáng nên rất an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch.

Đèn pha led led có tuổi thọ trung bình lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng con số này lên bằng cách bảo quản đèn đúng cách để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, tiết kiệm chi phí thay mới hệ thống đèn chiếu sáng.

Đầu tiên là tránh để đèn thường xuyên hoạt động quá tải, tắt đèn khi không cần thiết. Hạn chế để đèn hoạt động quá lâu ở những nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn, tránh các sự cố chập cháy, nhiễm điện.

Vỏ và thân đèn được làm từ hợp kim nhôm, inox để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh các tác động từ môi trường làm gỉ sắt, hạn chế quá trình oxy hóa các kim loại và hợp chất gây phá hủy bộ phận bên trong đèn.

Bảo quản đèn pha led đúng cách để đèn hoạt động lâu hơn, mang nguồn sáng chất lượng hơn đến với người dùng.