• Công nghệ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh nhờ ổn áp Lioa

Bảo dưỡng tủ lạnh nhờ ổn áp Lioa

Tủ lạnh là thiết bị điện sử dụng liên tục trong nhà và cần có một ổn áp lioa riêng để điều chỉnh điện áp, dòng điện định mức cho sản phẩm.

ổn áp Lioa sẽ giúp tủ lạnh duy trì được sự an toàn do luôn cung cấp cho nó dòng điện định mức đi qua. Những sản phẩm về điện có công suất hoạt động cao luôn cần có 1 sản phẩm ổn áp lioa đúng với công suất của nó để nó được hoạt động tốt hơn và có được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm cần thiết trong mọi gia đình. Nhờ có tủ lạnh mà thức ăn thừa không bị vứt đi mỗi ngày. Thời gian sử dụng liên tục khiến tủ lạnh có mùi hôi, tủ đông bị băng đá và tủ mát ám mùi thịt cá gấy mất vệ sinh và an toàn thực phẩm. Vậy nên đến độ thời gian thì phải bảo dưỡng tủ lạnh thật tốt.

Đây là những bước vệ sinh tủ lạnh: rút phích cắm, lấy thức ăn ra ngoài và mở cửa cho băng tuyết tan. Vệ sinh và bảo trì tủ lạnh với xà phòng, sau đó lau khô và mở rộng cửa tủ lạnh.Lau sạch roăng cao su vì đó là nơi dễ bám vi khuẩn nhất, đợi tủ lạnh khô, cho vỏ cam vào để tủ lạnh thơm và khử mùi.

Lợi ích từ việc bảo dưỡng tủ lạnh: đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm, thực phẩm duy trì độ tươi ngon mà không ám mủi tạp phẩm, tủ lạnh nhẹ bụi bẩn nên tăng tuổi thọ sử dụng và khắc phục được nhiều bệnh vặt cho máy nữa.

Hiện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Công ty luôn kiểm duyệt chất lượng sản phẩm trước khi mang ra thị trường hoặc giao đơn hàng cho khách hàng của mình. sản phẩm ổn áp Lioa đang có mặt ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam.