• Chia sẻ
  • Bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 10 của Công ty DTTT

Bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 10 của Công ty DTTT

Nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của người dân ngày càng nhiều, nhưng hiện nay, có rất ít đơn vị cung cấp công khai giá cả, do vậy khách hàng không nắm bắt được thông tin chi phi phí dịch vụ diệt côn trùng nên rất e ngại trong việc lựa chọn dịch vụ sử dụng.

Để cung cấp đến khách hàng bạn đọc những thông tin cần thiết về giá cả thuốc diệt mối, bài viết này xin đưa ra bảng báo giá diệt côn trùng tận gốc cụ thể tại quận 10 của T&C, đây cũng là biểu giá chung dành cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TPHCM. Công ty DTTT nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về giá cả dịch vụ của khách hàng nên bộ phận kinh doanh của công ty đã đưa ra bảng báo giá công khai và thống nhất, khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn dịch vụ diệt mối thích hợp.

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 10 (cũng được áp dụng cho tất cả các quận huyện còn lại của TPHCM) để khách hàng có thể tham khảo:

1. Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc: 275.000đ/lần

Với bảng báo giá diệt côn trùng thì Công ty DTTT luôn đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi khoản thu và chi phí của dịch vụ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, nên trong quá trình xử lý mối công ty cam kết với khách hàng sẽ không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm. Và các khoản tiền được thu theo đúng tiến độ của công việc, mỗi giai đoạn hoàn thành đều được khách hàng kiểm tra kĩ càng trước khi thu tiền,vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả dịch vụ.

Bảng báo giá diệt côn trùng tại quận 10 cũng như các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM, để nhận được giá thành tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty DTTT để được bộ phận phận kinh doanh đưa ra bảng báo giá diệt côn trùng cụ thể và tốt nhất.