• Công nghệ
  • Bàn nâng sửa chữa xe máy kết hợp điện, thuỷ lực, cơ

Bàn nâng sửa chữa xe máy kết hợp điện, thuỷ lực, cơ

Bàn nâng sửa chữa xe máy điện, thuỷ lưc, cơ là một loại bàn nâng tuyệt vời khi có thể kết hợp giữa cả 3 loại điện, thuỷ lực và cơ vào làm 1. Bạn sẽ có thể nâng xe máy lên dù gặp bắt cứ trường hợp gì như mất điện chẩng hạn.

Bàn nâng sửa chữa xe máy  điện thuỷ lực cơ là một trong những bàn nâng hiện đại có sự kết hợp cao trong những năm gần đây. Đây là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Với sự kết hợp 3 trong 1 như thế này thì quả thật đây là một chiếc bàn nâng toàn diện.

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng xe máy dương nền 3 trong 1 sản phẩm. Đây là một sản phẩm công nghệ kết hợp giữa điện - cơ - thủy lực. Khi có điện bạn vẫn sử dụng như một chiếc bàn nâng chạy bằng moto điện, bơm  dầu lên xi lanh  để nâng bàn tới chiều cao làm việc, cùng với hệ thống chống tụt an toàn.

Và khi mất điện , bạn vẫn có thể sử dụng lên xuống bình thường như khi có điện, bởi trong đó ( ngoài động cơ điện bơm dầu lên xi lanh để lên bàn ) chúng tôi đã kết hợp với loại bàn cơ đạp chân cổ điển để tạo ra điểm khác biệt so với các loại bàn nâng khác trên  thị trường: với 25 lần đạp bạn đã có thể lên hết chiều cao của bàn nâng so với 44 lần bàn loại trước kia.

Và đây là một trong những sản phẩm để khẳng định thương hiệu Sài Gòn trên thị trường - lĩnh vực thiết bị sửa chữa xe máy.

Bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có thể ngắm nhìn và sử dụng thử sản phẩm - sản phẩm 3 trong 1 , đem lại tiện ích sử dụng cho các bạn với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.