399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Băn khoăn vé xe tết 2014...

Đối với những người con xa quê, cuối năm là thời điểm mà mọi người đều tất bật chuẩn bị đặt vé xe tết 2014 để mong kịp về thăm gia đình, quê hương sau một thời gian dài xa xứ. Nhiều hành khách đã gọi điện đặt vé từ rất sớm vì sợ gặp phải tình trạng hết vé như những năm trước...

Tuy nhiên, trường hợp khách hàng đã gọi đặt , đã chọn được thời điểm và thỏa thuận về giá, ngày nhận vé,... Nhưng khi đến nơi thì nhân viên bán vé lại thông báo hết vé, làm khách hàng rơi vào tình trạng hoang mang và lo lắng. Trong những trường hợp này, các doanh nghiệp phải giải quyết như thế nào?

Một số hành khách kể lại, do kinh tế ngày càng khó khăn, nên nhiều hộ gia đình quyết định ở lại thành phố Hồ Chí Minh đón tết. Sau nhiều năm, họ quyết định đưa cả nhà về quê ăn tết nhưng khi đã đặt xong vé, khi hẹn ngày đến nhận vé thì nhân viên bán vé cho biết đã hết vé trong những ngày cao điểm, và hiện chỉ còn vé trong những ngày thấp điểm, làm gia đình một phen rối loạn. Nhiều người còn bỏ cả thời gian, công việc để đến chực chờ mua được vé trong dịp tết nguyên đán sắp tới nhưng vẫn không được.

Qua đó, vẫn còn những tình trạng bất cập xảy ra hàng ngày về việc cung cấp vé tàu xe cho hành khách, đặc biệt là dịp tết nguyên đán sắp tới. Không biết đến khi nào người dân không phải chịu những cảnh vất vả này?

Bên cạnh việc bán vé xe, vé tàu, nhiều doanh nghiệp vận tải còn kết hợp hình thức bán vé máy bay dịp tết dương lịch và tết nguyên đán cho nhóm khách hàng có điều kiện nhằm phục vụ người dân đón tết một cách chu đáo...

Để đặt mua vé xe Tết kịp thời với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo giá vé tại địa chỉ:

Thông tin đặt vé:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

165 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: (08) 36 00 81 78 - 3601 58 67

Hotline: 09 45 07 00 08