• Chia sẻ
  • Bạn có đang sử dụng balo của mình đúng cách

Bạn có đang sử dụng balo của mình đúng cách

Nếu biết cách bảo quản tốt đồ đạc của mình, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Tất nhiên rồi phải không!!!.

Cùng với xưởng sản xuất balo Hưng Phú khám phá những bí quyết giữ gìn balo đúng cách nhé!

Sử Dụng Balo Phải Đúng Cách

Tuyệt đối không để balo bị cong, vênh các kiểu

Không đặt hay cất túi xách ba lô vào các không gian hẹp như hộc tủ, hộc bàn, gây chèn ép chúng. Như vậy chúng rất dễ bị gấp lại, làm gãy nếp các thành phần cứng và hư dây kéo. Tốt nhất nên dành 1 góc nho nhỏ trên tường để treo balo, vừa thuận tiện khi cần vừa không gây hư hỏng.

Balo thường có nhiều ngăn và mỗi ngăn có tác dụng khác nhau, bạn nên để đồ đạc của mình xếp gọn gàng và phù hợp với ngăn đã được thiết kế. Không nên đựng quá tải trọng cho phép của balo.

Bạn nên giặt balo 3 tháng một lần vì khi bạn sử dụng balo thường xuyên, bụi bặm bám vào balo sẽ làm cho balo nhanh cũ và làm cho dây khóa kéo nhanh bị lì vì nó bị bám bụi quá nhiều. Bạn cần phải thường xuyên tra dầu máy may cho khóa kéo giống như bạn tra dầu cho xe máy vậy.

Nếu bạn để quá tải trọng của balo thì balo dễ bị bung chỉ và dễ bị tưa vải.

Bạn nên đeo balo đúng tư thế, khi đeo balo bạn nên đeo cho ngay ngắn ở cả hai vai cho cân đối, nếu không balo của bạn dễ bị đứt 1 bên quai đeo dẫn đến tình trạng balo nhanh bị hư hỏng.

Với balo đựng laptop, bạn không nên cho vào balo ngay khi tắt laptop như vậy balo dễ bị hư hỏng do laptop còn nóng. Đây là 1 thói quen không tốt chúng ta sẽ cố gắng cải thiện nó vậy nha bạn.

Cách Bảo Quản Ba Lô Tốt Hơn

Bạn hãy cố gắng dành thời gian 3 tháng 1 lần giặt balo và phơi chúng nhé.

Cách tốt nhất bạn nên giặt balo và xả bằng nước xả vải sau đó phơi khô dưới ánh nắng nhẹ. Sau khi phơi khô xong bạn lấy dầu máy may tra dây kéo của balo, điều đó sẽ giúp dây kéo có độ bền lâu hơn.

Cách tốt nhất là bạn nên giặt bằng tay, không được bỏ balo vào máy giặt vì sẽ hư cả máy giặt lẫn balo nhất là với những chiếc balo cứng.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Bảo Quản Balo

Bạn không nên tra sáp nến vào dây kéo vì sẽ làm cho dây kéo nhanh bị lì, dẫn đến tình trạng hư dây kéo. Cách tốt nhất để giữ độ bền cho dây kéo là bạn hãy tra dầu máy may Hiện nay ngoài thị trường 1 lọ dầu máy giá chỉ vài nghìn đồng, rất rẻ nhưng tác dụng thì trên cả tuyệt vời đấy bạn.

Trong quá trình sử dụng, dây kéo balo hay bị hở, bạn hãy lấy một cái kìm và bấm nhẹ vào đầu khóa kéo, việc này sẽ giúp khóa kéo trở lại bình thường.

Bạn thấy dây kéo bị rách và khóa kéo hỏng nặng rồi thì bạn hãy đem sản phẩm đến cửa hàng nhờ bảo hành để bạn tiếp tục sử dụng nhé.

Trên thực tế thì muốn sử dụng balo lâu dài không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện một số chia sẻ của mình như trên là bạn đã có thể mang chúng bên cạnh mình lâu hơn.

Hy vọng những gì xưởng may ao thun dong phuc Hưng Phú chia sẻ trên đây một phần nào giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích trong việc sử dụng balo.

Xưởng balo Hưng Phú là công ty hàng đầu trong việc sản xuất các loại balo, áo thun đồng phục, túi vải không dệt,... Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết nhé.