• Làm đẹp
  • Bạn biết gì về công nghệ lăn kim Dermaroller

Bạn biết gì về công nghệ lăn kim Dermaroller

Khi nói đến công nghệ lăn kim được ứng dụng ở các Spa hiện nay, chắc rằng đã không ít lần bạn nghe nói đến Dermaroller. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ mới này chưa?

Bạn biết gì về công nghệ lăn kim Dermaroller

Trong lăn kim trị sẹo rỗ, trị thâm nám và các khuyết điểm khác ở da hiện nay, có khá nhiều nơi sử dụng công nghệ Dermaroller vào điều trị. Có thể nói, đây là phương pháp sử dụng kim lăn hiện đại, được cải tiến mới nên mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn hơn nhiều.

Đây là sản phẩm hình ống vói hệ thống nhiều đầu kim siêu nhỏ, sắc nhọn nên dễ dàng tạo ra các vết thương đi sâu xuống da để nhằm tạo ra các vêt thương giả định để các thành phần dược mỹ phẩm dưỡng da có cơ hội đi sâu vào bên trong da để tái tạo và phục hồi da.

Tuy tạo ra vết thương nhưng quá trình lăn kim này lại không tạo ra những tổn thương nhỏ nhất nào trên da, bởi với hệ thống làm mát lạnh tự nhiên, các vết thương được làm lành nhanh chóng nhờ quá trình tăng sinh tế bào gốc diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, quá trình này còn hỗ trợ làm cho làn da trở nên hồng hào, mịn màng hơn.

Như vậy, với công nghệ lăn kim hiện đại này, bạn sẽ không chỉ khắc phục được những nhược điểm về sẹo mà còn khắc phục được nhiều tình trạng mất thẩm mỹ khác của da và cải thiện làn da mịn màng, rạng ngời hơn rồi nhé.