• Làm đẹp
  • Bác sĩ trực tiếp căng da mặt rất đẹp trai

Bác sĩ trực tiếp căng da mặt rất đẹp trai

Bác sĩ còn rất trẻ, học tập và tốt nghiệp chuyên khoa ở nước ngoài, được đào tạo phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất bài bản, được kiểm định tay nghề ở nước ngoài, và giờ là bác sĩ chính tại trung tâm. Tôi phải thừa nhận bác sĩ rất đẹp trai.

Lần đến trung tâm thẩm mỹ để làm thủ tục sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, nhân viên tư vấn đã hướng dẫn rất chi tiết quy trình, thủ tục, giấy tờ, nộp lệ phí và hẹn lịch tiến hành căng da mặt. Sau khi xong mọi thủ tục, tôi được gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ sẽ căng da mặt cho mình. Phòng bác sĩ được bố trí ở tầng hai, ngay trên phòng tiếp đón và làm thủ tục. Trong phòng có đầy đủ các thông tin liên quan đến phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật từ cơ sở khoa học đến quy trình tiến hành và các ví dụ về kết quả thực tế.

Bác sĩ còn rất trẻ, học tập và tốt nghiệp chuyên khoa ở nước ngoài, được đào tạo phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật rất bài bản, được kiểm định tay nghề ở nước ngoài, và giờ là bác sĩ chính tại trung tâm. Tôi phải thừa nhận bác sĩ rất đẹp trai. Tôi hơi thắc mắc không biết bác sĩ có từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ áp dụng đa mang lại cho bác sĩ một khuôn mặt hoàn hảo. Không chỉ đẹp trai mà kiến thức về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được bác sĩ nắm một cách chặt chẽ, đã có kinh nghiệm thực hành nhiều năm. Bác sĩ hướng dẫn rất nhiệt tình, dặn dò một cách cẩn thận tôi trước khi đến tiến hành và những điều cần lưu ý sau khi áp dụng phương pháp này.

Đây là lần đầu tiên tôi được gặp một bác sĩ trẻ, đẹp trai lại giỏi đến vậy. Tôi cảm thấy rất yên tâm khi quyết định đến đây để áp dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Lựa chọn sử dụng phương pháp căng da mặt tại đây là quyết định của cá nhân tôi. Hy vọng rằng kết quả mang lại sẽ tốt đẹp. Một tuần nữa tôi sẽ bắt đầu phương pháp này và mong rằng sẽ lấy lại được làn da căng mọng ngay sau đó.