Trang chủ »

Avanced Nourish giúp làn da tươi mới

Avanced Nourish giúp làn da tươi mới
(Ngày đăng: 14-02-2019 11:07:25)
Dòng sản phẩm Hada Labo Avanced Nourish với thành phần dưỡng ẩm tối ưu SHA (Super Hyaluronic Acid), đột phá trong công nghệ dưỡng ẩm và có khả năng giữ ẩm cao gấp 2 lần HA (Hyaluronic Acid).

Khi làn da bong tróc, lỗ chân triệt lông to ra và lớp phấn trang điểm không muốn ở lại với da là những dấu hiệu cầu cứu khi làn da đang “khát”. Đừng để tình trạng này kéo dài vì khi những nếp nhăn li ti xuất hiện, làn da bạn sẽ rất khó trở lại vẻ tươi trẻ, mịn màng như ban đầu.

Hai phần ba thể trọng con người là nước. Nước giúp các mao mạch dưới da lưu thông, đưa chất dinh dưỡng đến lớp biểu bì, mang lại sức sống căng tràn cho làn da. Khi làn da bạn thiếu nước, mất đi độ ẩm, da dần trở nên thô ráp, khô sạm, kém săn chắc, không còn tươi sáng, nếp nhăn dần hình thành và các dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Theo Jennifer, hầu hết những sản phẩm dưỡng da của các công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đều sử dụng SHA trong công thức dưỡng ẩm.

Dưỡng ẩm là bước cơ bản và cần thiết trong quá trình chăm sóc da nhưng thường bị chúng ta xem nhẹ. Một làn da đẹp trước hết phải là một làn da khỏe, săn chắc và sáng mịn. Dòng sản phẩm Hada Labo Avanced Nourish với thành phần dưỡng ẩm tối ưu SHA (Super Hyaluronic Acid), đột phá trong công nghệ dưỡng ẩm và có khả năng giữ ẩm cao gấp 2 lần HA (Hyaluronic Acid). Mỗi phân tử HA ngậm hàng nghìn phân tử nước và là thành phần chính của dịch ngoại bào, lắp đầy khoảng trống giữa các tế bào, cung cấp và duy trì độ ẩm cần thiết cho các tế bào da. Ngoài ra, HA cũng là thành phần duy nhất đưa chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào, nơi không có mạch máu đi qua và loại bỏ độc tố ra khỏi chúng. Nhờ vậy, Hada Labo Avanced Nourish ngăn cản quá trình oxy hóa tế bào da, bổ sung lượng nước cần thiết cho lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô sạm da do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi, cho làn da luôn sáng mịn, săn chắc và ngăn lão hóa sớm.

 

Dòng sản phẩm Hada Labo Avanced Nourish của công ty Rohto - Mentholatum (Việt Nam) loại bỏ tất cả những gì không cần thiết cho làn da như dầu, hương liệu, chất tạo màu… Sản phẩm chỉ tập trung khai thác hiệu quả của dưỡng chất SHA, nuôi dưỡng làn da luôn mượt mà và tươi mới hơn từng ngày. Đặc biệt, Hada Labo phù hợp trong những ngày tiết trời hanh khô.

(Nguồn: Hadalabo)