• Chia sẻ
  • Ấn tượng bởi không gian phòng ngủ nhỏ được bày trí ngăn nắp

Ấn tượng bởi không gian phòng ngủ nhỏ được bày trí ngăn nắp

Phòng ngủ là nơi hỗ trợ tôi và bạn tái tạo năng lượng sau một ngày dài làm việc stress. Nhưng với 1 phòng ngủ tí hon, người sử dụng muốn có thể chứa hết toàn thể mọi thứ trong một căn phòng ngủ để nó trông tinh tươm hơn. Bí kíp chính là gì?

Với những bí kíp bày trí thông minh ngay sau đây, bạn rất có thể làm căn phòng ngủ của khách hàng trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

Phòng ngủ chật chội nhưng trông vô cùng gọn gàng. Chủ nhà đặt thêm 2 chiếc bàn tí hon đầu giường rất thuận tiện trong việc bày trí như bình hoa, hay cái đèn ngủ. Song song đó, cái rương “nhỏ bằng lỗ mũi” dưới chân giường cũng rất hữu ích trong việc lưu trữ áo quần hay các đồ vật chủ yếu khác.

Môi trường ngủ chật hẹp nhưng lại không hề “nhỏ bằng lỗ mũi”, chiếc giường được đặt tuyệt hảo trên 1 gác “bé bằng lỗ mũi”, môi trường ở dưới để cho chủ nhà đặt thêm bộ sofa giường giá rẻ và chiếc tủ sắt quần áo để treo quần áo gọn gàng.

Hệ tủ đựng sản phẩm tân trang độc đáo, khoảng giữa để bày trí cái giường, vừa giúp ích tiết kiệm không gian vừa đem đến sự yên tĩnh hơn cho phòng ngủ.

Căn phòng bé, nhưng sử dụng những tông màu sáng và nổi trội cho giường. Bày trí chiếc giường ngay cạnh cửa sổ làm cho căn phòng trở thành rộng rãi hơn. Cái đèn trần với kiểu dáng thanh nhã khiến cho không gian trở nên tân tiến hơn.

Áp dụng chất liệu vải voan tao nhã bao trùm khắp chiếc giường ngủ kèm theo đèn led khiến căn phòng thêm tao nhã và thanh lịch.

Nếu nhà người dùng không có nhiều môi trường để bày trí phòng ngủ, khách hàng hãy tối ưu hóa tầng gác lửng để trang trí một chiếc phòng ngủ, vừa tiết kiệm môi trường vừa thoáng mát bởi gần cửa sổ tầng gác mái. Hoặc bí kíp khác là người sử dụng khả năng cao sẽ áp dụng giường sắt 2 tầng.

Vách tường giường trang trí thêm những chiếc kệ lưu trữ tí hon để lưu trữ quần áo hay các đồ cần thiết khác của gia chủ.


Không gian thanh lịch đối với những nội thất đen trắng dễ chơi nhưng tiện nghi.

Hy vọng, với những phương pháp trên, người sử dụng đã có những ý nghĩ riêng cho mình trong việc tân trang phòng ngủ. Chúc người áp dụng thành công.