• Chia sẻ
  • Ấn tượng bộ sofa tân cổ điển có 1000 bông hồng dát vàng

Ấn tượng bộ sofa tân cổ điển có 1000 bông hồng dát vàng

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với bộ sofa phòng khách tân cổ điển dài 3,5 m có cách trang trí 1000 bông hồng leo được dát vàng 24K. Đây thật sự là một trong những bộ sofa đắt đỏ trên thế giới.

Ấn tượng bộ sofa tân cổ điển có 1000 bông hồng dát vàng

Bộ sofa này mang tên The King với phong cách thiết kế tân cổ điển, chạm khắc thủ công, tinh xảo được trình làng tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, nơi có 1.700 gian hàng nội thất đến từ 22 quốc gia. Vietbuild từ nhiều năm nay là ngày hội lớn của ngành nội thất xây dựng, quy tụ hàng nghìn thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Bộ ghế sofa “The King” rất lớn: tổng khối lượng của nó hơn một tấn và chiều dài băng tối đa lên đến 3,5m. Đặc điểm nổi bật của bộ ghế sofa băng này là phần tay và lưng ghế được chạm khắc 1000 bông hồng, tất cả đều được dát vàng 24L. Bộ sofa thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan triển lãm.

Không những thế, The King còn được làm thủ công từ những chất liệu quý hiếm và xa xỉ khác như hàng chục viên kim cương đen châu Phi (gỗ hồng sắc ngà châu Phi) hay da Bò tót Tây Ban Nha. Phù hợp với xu hướng màu sắc thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, ghế sofa có màu chủ đạo là nâu rượu.

Đế vương được coi là sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố: quý - đắt - hợp thời - lớn, xứng đáng là “ngai vàng” dành cho các “vị vua giàu có thể hiện sự quyền quý xa hoa của mình”.

Bộ sofa hiện đang được trưng bày trên hệ thống gian hàng của Nội thất Gia Khánh tại triển lãm Vietbuild 2019 (Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngoài ra đến với Nội thất Gia Khánh bạn cũng có thể tham quan nhiều nội thất nhập khẩu cao cấp, đa dạng phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, ... cho các công trình biệt thự, lâu đài, penthouse, khách sạn và hàng nghìn công trình chung ở tất cả các quốc gia.

Với hệ thống showroom trải nghiệm thực tế rộng 5.000m2 mô phỏng những không gian sống lý tưởng và đẳng cấp nhất thế giới, Nội thất Gia Khánh không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn là những giải pháp không gian sống cho ngôi nhà Việt Nam.

Địa chỉ showroom: Tòa nhà C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ gian hàng: 24 gian hàng 510-533, tòa A4, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.