Trang chủ »

8 bà mẹ sành điệu nhất showbiz Việt

8 bà mẹ sành điệu nhất showbiz Việt
(Ngày đăng: 26-11-2015 10:08:20)
Dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng họ đều cùng gợi cảm, tài năng và hơn hết là gu thời trang tinh tế phù hợp với vị thế và vai trò của người phụ nữ đã làm mẹ.

Cũng giống như nhiều làng giải trí trong khu vực và trên thế giới, showbiz Việt đang ngày càng có nhiều bà mẹ xinh đẹp, gợi cảm hơn. Dường như, việc lấy chồng, sinh con càng khiến các nữ nghệ sỹ thêm đẹp, thêm mặn mà thêm quyến rũ hơn cả khi còn son rỗi.

May mắn sở hữu nhan sắc vóc dáng nổi bật hơn người, cộng với khả năng tài chính vững chắc và điều kiện được tiếp xúc với cái đẹp, với thời trang đã khiến các bà mẹ nổi tiếng luôn có được vẻ đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trước công chúng.

Trong số rất nhiều bà mẹ của làng giải trí Việt, có thể nói, hiện nay đang nổi lên 8 gương mặt ấn tượng và đáng nhớ hơn cả. Đây là những gương mặt nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng cũng như truyền thông vì những hình ảnh đẹp mắt lẫn sự viên mãn trong triệt lông cảnh hạnh phúc của mình. Dù những bà mẹ đó hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau nhưng đều chung một đặc điểm là cùng xinh đẹp, gợi cảm, tài năng và hơn hết là gu thời trang tinh tế, sang trọng phù hợp với vị thế và vai trò của người phụ nữ đã làm mẹ.

Cùng gặp gỡ những bà mẹ trẻ trung hấp dẫn và gợi cảm của showbiz Việt!

1. Anh Thư: "Gái một con" luôn khoe khéo vòng eo khó tin
 

2. Hồ Ngọc Hà: Sành điệu tới phát "ghen"!
 
3. Jennifer Phạm: Khai thác cơ thể tối đa

4. Dương Yến Ngọc: Hấp dẫn với đa phong cách

 

5. Trương Ngọc Ánh: Sự sang trọng luôn đứng đầu
 

6.7. Thúy Hằng Thúy Hạnh: Gợi cảm và thân thiện

 

8. Kim Hiền: Trẻ trung, tươi mới như thủa đôi mươi