Trang chủ »

7 màu sơn móng 'hot' nhất hè

7 màu sơn móng 'hot' nhất hè
(Ngày đăng: 28-02-2019 11:23:08)
Màu mạ vàng mới xuất hiện trong mùa hè này được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt với bạn gái.

Thời tiết ấm hơn tạo nguồn cảm hứng cho chị em làm đẹp. Bên cạnh việc sắm sửa những bộ cánh mới thì sơn sửa móng tay, móng chân cũng không thể bỏ qua. Nắm bắt nhu cầu đó, các thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới đã trình làng nhiều màu sơn mới dành riêng cho mùa hè.

7 màu sơn móng 'hot' nhất hè

Bắt đầu rộ lên từ giữa mùa xuân, màu vỏ quýt tiếp tục được yêu thích trong hè. Ưu điểm của gam màu này là làm tăng sự trẻ trung năng động cho bạn gái. Tuy nhiên, với các bạn có nước da màu nâu sẫm, không nên sử dụng màu vỏ quýt đậm vì sẽ làm xỉn màu da.

Màu xanh ngọc lam sẽ làm giảm nhiệt của cái nóng mùa hè. Đặc biệt, những gam màu xanh gắn với đại dương, các loại cây thủy sinh sẽ được sử dụng nhiều.

Cùng với mốt trang điểm mắt khói, son nude thì sơn móng tay cũng có những gam màu ton sur ton đi cùng. Mô phỏng theo màu của cát biển, sơn móng tay màu nude tông nâu, vàng hoặc xám cũng sẽ có mặt trong mùa hè này.

Sơn móng màu hồng mùa hè này sẽ có ba cấp độ từ nhạt đến đậm để bạn lựa chọn: Màu hồng pastel nhẹ nhàng, màu hồng hoa anh đào và màu hồng đỏ cá hồi. Điểm chung của chúng là đều hướng đến phong cách nữ tính, tiểu thư.

Màu neon tiếp tục được chị em hâm mộ bởi nó sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, so với các mùa trước, màu neon năm nay có sắc thái tươi sáng hơn.

Sơn màu tím sẽ giữ vị trí thống trị trong thời gian tới. Cũng giống như màu neon, sơn móng tay tím năm nay thiên về sự tươi sáng khi có nhiều ánh hồng, nhũ.

Mạ vàng là màu sơn mới xuất hiện trong mùa hè năm nay và được dự báo là sẽ tạo nên một cơn sốt trong nữ giới. Ánh mạ vàng kết hợp với bất kỳ màu nào cũng giúp màu đó trông ấm hơn và nó phù hợp với hầu hết mọi màu da.

Mộc Lan