Trang chủ »

6 phụ kiện kết đôi hoàn hảo với maxi

6 phụ kiện kết đôi hoàn hảo với maxi
(Ngày đăng: 14-02-2019 10:27:25)
Bạn muốn có một vẻ ngoài ấn tượng cùng maxi dress, vậy đừng bỏ quên những món phụ kiện đắt giá.

Maxi dress - một trang phục không lấy gì xa lạ với các cô nàng mê thời trang. Và không ngoa khi nói kể từ lúc xuất hiện, váy maxi chưa bao giờ hết hot. Nếu trước kia, maxi đơn giản chỉ là những chiếc váy dài, dáng rộng khá kén người thì bây giờ, với nhiều biến thể, maxi dress đã có thể chiều chuộng cả những vóc người "khó nhằn" nhất.

Tuy nhiên, chính vì trở thành hot trend của mùa hè năm nay, nên dù đi đâu cũng bắt gặp bóng dáng của những cô nàng thướt tha cùng váy maxi. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài cá tính, không lẫn trong đám đông, thì đừng bỏ quên những món phụ kiện đắt giá để làm điểm nhấn.

Hãy cùng xem món đồ nào có thể "nâng tầm phần nhìn" cho chiếc váy maxi thường bị "đụng hàng" của bạn:

Áo cardigan

Chiếc áo cardigan mỏng khoác ngoài quá phù hợp với bạn gái khi mặc maxi dress dạo bước trên biển. Kiểu áo khoác này vừa tiện dụng vừa giúp bạn tránh được những cơn gió biển. Không chỉ thế, nó còn đem cho bạn nét quyến rũ đầy nữ tính.

Giày đế xuồng

Với những cô nàng khiếm tốn về chiều cao thì giày đế xuống quả là cứu cánh khi mặc váy maxi. Cũng như maxi, giày đế xuồng khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và là một xu hướng gây sốt trong thị trường giày dép hè 2012.

Dép sandal

Trẻ trung, thướt tha trong từng bước đi, đó chính là những mô tả rõ nét nhất khi maxi dress kết đôi với dép sandal và cùng tóc triệt lông xù không chê vào đâu được

Túi xách

Một chiếc túi bigsize hay quai chéo là những phụ kiện không nên thiếu khi mặc váy maxi. Ngoài việc giúp bạn đựng đồ cá nhân, nó còn là một điểm nhấn tạo ra cá tính.

Vòng cổ

Một chi tiết đáng giá nữa chính là những chiếc vòng cổ đủ kiểu dáng. Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ song nó lại hỗ trợ về mặt phần nhìn rất tốt cho chủ nhân.

Một chiếc mũ

Từ chiếc mũ cói nhỏ xinh hoặc mũ vành rộng đều làm nên sự khác biệt cho chiếc váy maxi. Nếu mũ cói cá tính, trẻ trung thì mũ rộng vành lại nữ tính, duyên dáng và rất hợp mỗi khi đi biển.