• Chia sẻ
  • 6 mẫu thú nhồi bông dưới 200 ngàn làm quà tặng đẹp miễn chê

6 mẫu thú nhồi bông dưới 200 ngàn làm quà tặng đẹp miễn chê

Người yêu , đứa bạn thân hay em gái của bạn rất mê thú nhồi bông và bạn cũng đang âm mưu chọn một em thật dễ thương để tặng họ trong dịp 8-3 sắp tới. Thế nhưng thường gấu bông đẹp có giá rất đắt. Điều đó khiến bạn lo lắng sợ không đủ tiền mua. Vậy thì danh sách 6 loại thú nhồi bông dưới 200 ngàn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan mọi muộn phiền.

Gấu bông ấu trùng Lava 40cm

Nếu đã xem qua bộ phim hoạt hình ấu trùng lava tinh nghịch chắc chắn bạn sẽ phải cười nghiêng ngả với hai chú ấu trùng tinh nghịch cũng đám bạn dưới cống ngầm của mình. Bộ phim không chỉ xây dựng những tình huống gây cười mà ngay cả tạo hình nhân vật cũng khiến người xem không thể « ngậm được miệng ».

Hình ảnh chú ấu trùng lava ngộ nghĩnh, dễ thương, mắc cười được chuyển thể thành những chú gấu bông vô cùng dễ thương. Đây là một trng những món quà bằng bông được bày bán với giá chỉ dưới 200 ngàn đồng trong các shop gấu bông giá rẻ hcm. Món quà này hoàn toàn thích hợp để tặng cho những cô nàng tươi vui trong dịp 8-3 này.

Xì Trum nhồi bông 30cm

Một chú Xì Trum nhồi bông dễ thương với kích thước 30 cm được bày bán tại shop quà tặng bí ẩn chỉ với giá 116.200 đồng. Đây là mức giá quá bèo cho món quà chất lượng và đáng yêu như thế này.

6 mẫu thú nhồi bông dưới 200 ngàn làm quà tặng đẹp miễn chê

Xì Trum bằng bông dễ thương

Anh bạn Xì Trum ngộ nghĩnh này sẽ là món quà tuyệt vời mang lại niềm vui cho một nửa yêu thương của bạn trong ngày quốc tế phụ nữ. Mặt khác bạn cũng có thể dành nó để tặng bạn thân hay em gái cũng đều vô cùng ý nghĩa.

Vịt vàng hồ Bán Nguyệt Rubber Duck

Chú vịt vàng dễ thương bằng bông mang tên Rubber Duck mang thông điệp chia sẻ niềm vui sẽ là món quà kì diệu để dành tặng một nửa còn lại của thế giới trong ngày 8-3.

Với hai kích thước tiêu biểu là 20 và 30 cm mà mức giá chỉ dao động trên dưới 100 ngàn. Với mức giá hấp dẫn như thế này bạn có thể thỏa mái tặng người thân mà không lo rỗng bóp.

Voi bông tinh nghịch

Chú voi bông ham ăn, ham chơi với đôi tai lớn và cái mõm dài sẽ khiến người được tặng bật cười khi nhìn thấy nó. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không rinh ngay về để tặng đứa em gái múp míp của mình. Có lẽ cô bé sẽ rất thích đấy.

Totoro nhồi bông 30 cm, 40 cm

Totoro tình bạn

Totoro là chú mèo bông tượng trưng cho tình bạn. Chắc chắn sẽ không một tặng phẩm nào dành cho đứa bạn thân phù hợp hơn mó quà này. Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể mua chú Totoro kích thước 30 cm hay 40 cm.

Ở các shop bán gấu bông đẹp giá rẻ mức tiền của chúng rơi vào khoảng trên 100 và dưới 200 ngàn. Món quà này tuy giá trị không cao nhưng nó thể hiện tấm lòng mà bạn dành cho đứa bạn chí cốt của mình.

Thỏ hồng love 60cm

Thỏ hồng love 60 cm cũng được đánh giá là một trong những mẫu thú nhồi bông giá rẻ đáng mua trong mùa lễ hội năm nay. Sự ngọt ngào, nữ tính và vẻ duyên dáng mà nó mang lại khiến bạn nhớ tới cô nàng người yêu bé bỏng của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không rinh ngay về làm quà 8-3 cho nàng ?

Ngoài những mẫu đã liệt kê ở trên còn rất nhiều kiểu dáng gấu bông đẹp giá dưới 200 ngàn để bạn lựa chọn làm quà tặng 8-3. Ví dụ như thỏ Cony, trâu má hồng,… Chúc bạn sớm tìm được món quà hợp lí cho người thân yêu của mình.