• Làm đẹp
  • 4 cách chăm sóc da sau khi lăn kim hiệu quả

4 cách chăm sóc da sau khi lăn kim hiệu quả

Công nghệ lăn kim luôn mang hiệu quả trị sẹo tối ưu nhất cho các chị em phụ nữ. Hiệu quả trị sẹo bằng công nghệ này phụ thuộc vào hai yếu tố. Đó là quy trình thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ, và cách chăm sóc da của mỗi người sau khi lăn kim.

4 cách chăm sóc da sau khi lăn kim hiệu quả

Nếu như quy trình thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ luôn được đảm bảo ở những địa chỉ thẩm mỹ, thì chăm sóc da tại nhà sao cho đúng cách, thúc đẩy sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Khi chăm sóc da sau khi tiến hành lăn kim, các chị em phụ nữ cần lưu ý 4 vấn đề sau:

- Giữ cho da luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

- Không sử dụng sữa rửa mặt trong 3 ngày sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ. Sau 3 ngày, các chị em phụ nữ có thể dùng, nhưng chỉ nên chọn những loại sữa rửa mặt có thành phần dịu nhẹ, đảm bảo an toàn cho da.

- Không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào trong quá trình lăn kim cho đến khi làn da hoàn toàn được phục hồi để tránh gây tổn thương da, để lại những di chứng nặng nề cho da.

- Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da và luôn bảo vệ da dưới những tác nhân gây hại từ môi trường.