• Chia sẻ
  • 3 lí do vì sao nên chọn mua bánh xe Colson

3 lí do vì sao nên chọn mua bánh xe Colson

Hiện nay, trên thị trường bánh xe đẩy đã có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Albon, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Global Caster… Nếu chú ý, các bạn sẽ thấy các hãng của Mỹ là nhiều. Vậy, tại sao người ta lại thích sử dụng những loại bánh xe của Mỹ nhiều đến vậy, có phải là vì chất lượng hay chỉ do sự đầu tư quảng bá thương hiệu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 

Thực tế đã cho thấy, hàng hóa của Mỹ chiếm số lượng khá lớn trên thị trường Việt Nam. Hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng Colson chính là một ví dụ điển hình. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng bánh xe Colson đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy, nguyên nhân do đâu?

Thứ nhất, Hãng Colson này thường xuyên cập nhật và tung ra thị trường khá nhiều loại bánh xe. Với từng loại như vậy, chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa loại bánh xe phù hợp với mục đích của mình. Một số chủng loại bánh xe đáng chú ý đó là: bánh xe có lắp tấm tự xoay, bánh xe có lắp trục đơn, bánh xe có trục ren, bánh xe khóa toàn bộ, bánh xe có càng nhựa kỹ thuật, Kick Stop… còn về vật liệu dùng làm bánh xe cũng khá là đa dạng như: nhựa PU Hi-tech, Cao su Performa, Performa dẫn điện, thép rèn, rãnh V, nhựa PU bọc đùm nhôm… Kể ra thì khá là nhiều đúng không nào!

Thứ hai, Colson thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc kiểm định chất lượng trước khi tung ra thị trường. Và một trong những tiêu chuẩn cơ bản mà bánh xe Colson luôn luôn phải đạt được chính là tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Và cuối cùng, đây là một trong những thương hiệu uy tính của Mỹ. Chính vì vậy, khi mua bất kì loại bánh xe đẩy nào của Colson, các bạn cũng được hưởng chính sách bảo hành của hãng. Thêm nữa, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cũng như là mong muốn được tư vấn về việc chọn mua bánh xe, các bạn cũng có thể nhờ các chuyên viên, các kỹ sư của hãng tư vấn.