399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thời trang
  • 3 kiểu đồng hồ nam được phái mạnh yêu thích

3 kiểu đồng hồ nam được phái mạnh yêu thích

Với phái mạnh, chiếc đồng hồ nam không chỉ là công cụ dùng để xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Cùng xem qua 3 kiểu đồng hồ nam được đa số phái mạnh yêu thích nhất nhé.

Đồng hồ nam dây kim loại


Đồng hồ nam dây kim loại là kiểu đồng hồ có thiết kế khá cổ điển. Nó thường quanh quẩn ở các kiểu kim loại ánh bạc, ánh kim hay trắng xám,… nhưng màu sắc và hình dạng của mặt đồng hồ có thể sẽ tạo nên những điểm nhấn khác nhau cho phong cách thời trang của bạn. Nếu yêu thích sự tối giản, các chàng có thể chọn loại mặt đồng hồ nam không có bất kỳ con số nào, chỉ có duy nhất hai cây kim giờ và kim phút. Những chàng trai yêu thích sự cổ điển vẫn có thể chọn kiểu đồng hồ nam mặt có đầy đủ số hiển thị, nhưng có thể chọn thiết kế đính đá hay viền màu độc đáo. Kiểu đồng hồ nam này sẽ là bạn đồng hành lý tưởng cho các chàng trai công sở với bộ cánh gồm áo sơ mi, quần tây và giày da lịch lãm.

Đồng hồ nam dây da


Bên cạnh đồng hồ nam dây kim loại, đồng hồ nam dây da vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng các chàng trai. Nó là lựa chọn hàng đầu của những anh chàng yêu phong cách thời trang sang trọng và lịch lãm. Thiết kế đồng hồ nam dây da thường có xu hướng tối giản, đề cao sự thanh lịch. Màu sắc dây da thường là những gam màu cơ bản như đen, nâu, để các chàng dễ phối cùng những trang phục có màu sắc khác. Với chiếc đồng hồ nam dây da, những chàng trai cá tính có thể chọn điểm nhấn nằm ở phần kim chỉ thời gian, đó có thể là 3 cây kim với các màu sắc nổi bật tương phản với nền đen của mặt hiển thị. Bộ trang phục kết hợp đẹp với kiểu đồng hồ nam này có thể là quần jeans, áo thun polo và giày mọi.

Đồng hồ nam dây cao su


Một loại đồng hồ nam khác được phái mạnh yêu thích không kém chính là đồng hồ nam dây cao su. Đây là loại đồng hồ thích hợp với những anh chàng có phong cách hiện đại, trẻ trung và khỏe khoắn. Tương tự như đồng hồ nam dây da, đồng hồ nam dây cao su thường cũng có các màu cơ bản như đen, xám, nâu,… để phái mạnh dễ phối hợp trang phục. Mặt đồng hồ thường sẽ có thiết kế hiện đại với các con số hiển thị được thiết kế khá mạnh mẽ. Một số kiểu đồng hồ nam dây cao su cũng có chức năng phản quang, giúp các chàng dễ theo dõi thời gian ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

e" Name="No Spacing"/>