• Công nghệ
  • 2 điều cần nhớ để chọn ổn áp Lioa an toàn

2 điều cần nhớ để chọn ổn áp Lioa an toàn

Tại một vài khu vực điện áp quá yếu hoặc quá tải vì vậy các thiết bị điện như: Điều hòa, tủ lạnh, máy vi tính.... không làm việc được hoặc bị hóng hóc. Do đó, ổn áp lioa ra đời có công dụng khắc phục các nhược điểm trên.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện cho các hộ gia đình và cơ quan ngày càng tăng để có thể đáp ứng được mục đích sử dụng. Tuy nhiên ở nước ta, điện lưới vẫn chưa được ổn định, thường xuyên xảy ra các hiện tượng quá tải do người dùng sử dụng điện vượt quá giới hạn cho phép.

ổn áp Lioa không sinh ra điện nhưng có tác dụng ổn định điện áp, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, giúp các thiết bị điện nâng cao được thời gian sử dụng.

Để có thể sử dụng một cách hiệu quả, phát huy hết tối đa tính năng của ổn áp lioa, khách hàng cần lưu ý những điểm đặc biệt sau để có thể yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm này.

Thứ nhất, việc lựa chọn mẫu sản phẩm cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Khách hàng cần tìm sản phẩm không bị trầy xước, hay bóc mất màu sơn. Màu sắc sản phẩm không bị phai, hay biến đổi sản phẩm khác. Kiểu dáng sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị bóp méo. Nếu bị bóp méo hay có gì bất thường thì khách hàng nên cẩn thận đưa ra những tiêu chí kỹ càng để lựa chọn sản phẩm một cách thích hợp nhất.

Thứ hai là việc lựa chọn nơi đặt để ra sao, cũng như việc lắp đặt ổn áp lioa như thế nào cũng cần được cẩn thận. Nếu không sẽ mất thời gian và lãng phí của cải, tiền bạc.