Trang chủ » Bí quyết Làm đẹp
Lọ kem dưỡng ẩm có giá đắt gấp 5 lần vàng

Lọ kem dưỡng ẩm có giá đắt gấp 5 lần vàng

Hãng sản xuất mỹ phẩm Cle de Peau Beaute của Nhật đang chào bán một loại kem dưỡng ẩm với mức giá cao nhất thế giới - hơn 13.000 USD cho một lọ 50 gram.
 • Kem đặc trị nám tàn nhang Nhật tại Việt Nam an toàn

  Kem đặc trị nám tàn nhang Nhật tại Việt Nam an toàn

  Trên thị trường hiện có rất nhiều những thương hiệu mỹ phẩm, những loại kem đặc trị nám, tàn nhang có xuất xứ từ nhiều những nước khác nhau, có hiệu quả, chất lượng tối ưu nhất. Trong đó, không thể không kể đến kem đặc...
 • Kem đặc trị nám tàn nhang Nhật Syma

  Kem đặc trị nám tàn nhang Nhật Syma

  Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối mà các biểu hiện của nám tàn nhang gây ra nhưng chưa có cách giải quyết. Bạn đang tìm kiếm một loại kem đặc trị hữu hiệu nhưng chưa tìm được, kem đặc trị nám tàn nhang Nhật Syma chính là...
 • Kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

  Kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

  Không phải ai cũng có thể tự tìm cho những loại kem đặc trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay mà chắc chắc các boăn khoăn về vấn đề này còn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn nhé.
 • Không nên sử dụng hàng mỹ phẩm chăm sóc da trôi nổi

  Không nên sử dụng hàng mỹ phẩm chăm sóc da trôi nổi

  Mỹ phẩm chăm sóc da được xem là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả cao để mang lại môt làn da trắng mịn, đẹp dành cho hầu hết các chị em phụ nữ từ 14t cho tới 50 tuổi. Nhưng không phải loại mỹ phẩm chăm sóc da nào cũng...
 • Mỹ phẩm chăm sóc da nhờn hiệu quả

  Mỹ phẩm chăm sóc da nhờn hiệu quả

  Ứng với mỗi làn da sẽ có một loại mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp khác nhau, giúp da của người dùng có thể cải thiện cấu trúc khỏe mạnh hơn, hay trắng sáng dần lên sau một khoảng thời gian sử dụng.
 • Có nên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da thường xuyên?

  Có nên sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da thường xuyên?

  Việc sử dụng những loại mỹ phẩm chăm sóc da hằng ngày đã trở thành một thói quen của nhiều người, như một hành động để họ tin rằng làn da của mình sẽ tốt hơn và đẹp hơn.
 • Mỹ phẩm chăm sóc da hết thâm nám

  Mỹ phẩm chăm sóc da hết thâm nám

  Hiện nay tình trạng da bị thâm nám chính là một trong những nỗi ám ảnh làm giảm sút nhan sắc và sự trẻ trung của nhiều chị em. Chọn mỹ phẩm chăm sóc da nám chính là việc mà chỉ em luôn nghĩ tới đầu tiên.

Bài viết liên quan