Trang chủ » Dưỡng tóc ngày đông với Goldwell Inner Effect

Dưỡng tóc ngày đông với Goldwell Inner Effect

(Ngày đăng: 25-11-2015 11:32:27)
icon facebook   icon google plus  
Không khí khô hanh; các tuyến dầu giảm hoạt động, sử dụng máy sấy hay máy sưởi, uốn, ép... là những nguyên nhân làm mất đi vẻ óng ả mượt mà vốn có của mái tóc. Vậy hãy cùng khám phá bí mật của mái tóc chắc khỏe ngày đông.
 

 
Hư tổn tạo điện tích âm trên bề mặt và thấm hút nước. Chính vì vậy, nếu sử dụng các sản phẩm chăm sóc thông thường, các dưỡng chất thường liên kết thành khối lớn, do đó chúng không thể thẩm thấu vào sâu trong tóc. Vì vậy, chúng chủ yếu chỉ có tác dụng trên bề mặt nên chỉ có hiệu quả nhỏ trong việc cải thiện cấu trúc tóc.
 
Nếu bạn muốn phục hồi mái tóc hiệu quả lâu dài, sản phẩm chăm sóc chuyên sâu INNER EFFECT của Goldwell chính là thứ mà bạn cần. Với Inner Effect chất lipids dưỡng ẩm và các chất oxi hóa được gói gọn thành những viên nang kích thước nano mang điện tích dương. Sau khi được hút bởi điện tích âm trên bề mặt sợi tóc, những viên nang này vỡ ra cho phép những thành phần tinh dầu có thể tác động hòa tan giúp dưỡng chất và các thành phần bảo vệ thẩm thấu vào sâu trong sợi tóc.
 

Điểm đặc biệt nhất của INNER EFFECT chính là sự cá thể hóa cho từng cá nhân. Nếu như các sản phẩm chăm sóc tiêu chuẩn chỉ có một công thức chăm sóc cho mọi loại tóc, thì INNER EFFECT gồm 6 sản phẩm ở dạng tinh chế, nhờ sự tài hoa và cảm nhận tinh tế của từng người thợ mà có thể pha chế ra hàng trăm công thức chăm sóc khác nhau đem lại hiệu quả chăm sóc tối đa cho từng mái tóc. Nếu tóc bạn khô, xốp? Chỉ cần thêm một chút tinh chất Repower, tóc bạn sẽ khỏe và phục hồi lại. Bạn chỉ muốn mái tóc chắc khỏe thêm thôi ư? Đơn giản, công thức điều chỉnh với tỷ lệ phù hợp của RePower Concentrate và Gelmulsion, tóc bạn sẽ suôn mượt và cân bằng trở lại. Cũng chính vì điểm đặc biệt này nên INNER EFFECT chỉ được sử dụng trong hệ thống Goldwell Prestige Salon mà thôi.
 
Để đạt được hiệu quả dưỡng tóc tối đa, tại nhà bạn có thể dùng thêm kem xả khô để cho mái tóc bớt khô rối khi phải đội mũ len và di chuyển nhiều trong trời gió lạnh.
 
Truy cập http://toc-dep.vn/vn/Cham-soc-dac-hieu-Inner-Effect.html để có được những thông tin chi tiết về cách chăm sóc tóc hiệu quả.
 
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:
 
SunStar (Vietnam).
 
11 lô 2B Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
 
 
Website: http://toc-dep.vn / http://goldwell.com.vn
 
Hotline toàn quốc: Tư vấn Kỹ thuật - 01 22 313 00 88; Dịch vụ Khách hàng - 0122 313 0099