Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Các hình thức kiểm định nồi hơi theo quy định

  Các hình thức kiểm định nồi hơi theo quy định

  Nhắc tới kiểm định nồi hơi thì có rất nhiều hình thức khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Biết và hiểu rõ về chúng sẽ giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình hơn.
 • Các bước chuẩn bị trước khi kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Các bước chuẩn bị trước khi kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Phía sau mỗi quy trình kiểm định trên nồi hơi được triển khai thực hiện, đó là cả một sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, giúp cho quá trình đánh giá trên thiết bị diễn ra thuận lợi mà không gặp phải vấn đề gì.
 • Bảng giá của kiểm định nồi hơi hiện nay khá đa dạng

  Bảng giá của kiểm định nồi hơi hiện nay khá đa dạng

  Do đặc thù hoạt động của mỗi đơn vị khác nhau, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến vấn đề giá cả của các dịch vụ kiểm định bên ngoài, nó tạo nên sự đa dạng cho nhu cầu lựa chọn của đối tượng khách hàng.
 • Đèn chùm thả trần

  Đèn chùm thả trần

  Đèn chùm thả trần luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất phòng khách. Để biết được lý do vì sao đèn được nhiều người ưa chuộng thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau!
 • Nồi hơi cháy nổ do chưa được kiểm định

  Nồi hơi cháy nổ do chưa được kiểm định

  Đối với các thiết bị có khả năng gây tai nạn cao, quy định về kiểm định luôn được áp dụng rất chặt chẽ. Nhưng đâu đó ơ một số đơn vị, các vụ cháy nổ nồi hơi vẫn diễn ra do chưa được chú trọng lắm tới công tác này.
 • Nhận thức chung về kiểm định nồi hơi

  Nhận thức chung về kiểm định nồi hơi

  Nồi hơi dù giúp ích rất nhiều trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, nhưng thiết bị này vẫn tiềm ẩn mối nguy hiểm không nhỏ. Hơn bao giờ hết, mọi người cần có một cái nhìn đầy đủ, cũng như nhận thức hơn về khâu...
 • Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nhiều thiết bị hiện đại phục vụ trong sản xuất nông nghiệp có tính nguy hiểm rất cao, trong đó không thể không kể đến nồi hơi. Để giảm bớt nỗi lo trong lúc dùng tới thiết bị này, người ta thường chú trọng tới khâu kiểm...
 • Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi quảng cáo trên mạng chưa thực sự đúng, mục đích để đánh lừa khách hàng. Chính sự tồn tại của những đơn vị này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.
 • Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi phần nào có ảnh hưởng, cũng như phản ánh được đạo đức của các doanh nghiệp, ở cả các doanh nghiệp sản xuất lẫn đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi tất cả đều ảnh hưởng lớn tới an toàn của người lao...
 • Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Ở các khu nấu ăn có quy mô công nghiệp, nồi hơi là một trong những thiết bị nắm giữ vị trí quan trọng. Để giảm thiểu rủi ro, kiểm định là giải pháp tốt nhất mà người ta có thể thực hiện lúc này.
 • Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Ở nhiều cơ sở sản xuất hiện nay, nơi thường đưa vào sử dụng nồi hơi, công tác kiểm định sẽ thường xuyên được thực hiện, nó đảm bảo một môi trường làm việc tốt và an toàn.
 • Xử lý kết quả kiểm định cầu trục được thực hiện ra sao?

  Xử lý kết quả kiểm định cầu trục được thực hiện ra sao?

  Quá trình kiểm định trên cầu trục chỉ là một phần của công việc đánh giá chất lượng thiết bị, thứ sau cùng mà người ta đang cần chính là kết quả sau cùng, đã được đánh giá chặt chẽ và chuyên nghiệp.
 • Kiểm định nồi hơi được thực hiện như thế nào?

  Kiểm định nồi hơi được thực hiện như thế nào?

  Chưa từng thuê qua dịch vụ này bao giờ nên bạn khó mà biết kiệm định nồi hơi được thực hiện như thế nào? Nếu trong hoàn cảnh đó, bạn không cần quá lo lắng mà có thể tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây.
 • Thời gian kiểm định cầu trục thực hiện như thế nào?

  Thời gian kiểm định cầu trục thực hiện như thế nào?

  Kiểm định trên cầu trục luôn tuân thủ theo những quy định rõ ràng, theo tiêu chuẩn được đơn vị quản lý đưa ra. Xuất phát từ đó mà thời gian diễn ra hoạt động này sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh nhất định.
 • Kiểm định nồi hơi để đảm bảo sự an toàn

  Kiểm định nồi hơi để đảm bảo sự an toàn

  Nồi hơi vốn nằm trong danh sách các thiệt bị có độ nguy hiểm cao, rất dễ xảy ra tai nạn sau thời gian sử dụng. Xuất phát từ thực tế đó, thực hiện kiểm định là giải pháp để nâng cao tính an toàn trong các môi trường làm việc...
 • Sẽ xảy ra sự cố gì nếu không kiểm định cầu trục?

  Sẽ xảy ra sự cố gì nếu không kiểm định cầu trục?

  Tầm quan trọng của kiểm định trong lúc sử dụng cầu trục ngày một được nâng cao. Bởi nếu lơ là và bỏ qua công việc này, những hậu quả mà nó có thể mang lại là không hề nhỏ chút nào.
 • Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Rất cần kiểm định cho nồi hơi, nhưng nhiều người lại không biết công việc này có làm mất nhiều thời gian để thực hiện hay không? Với thắc mắc này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở nội dung dưới đây.
 • Những trường hợp nào cần kiểm định cầu trục bất thường?

  Những trường hợp nào cần kiểm định cầu trục bất thường?

  Theo như quy định được ban hành, công việc kiểm định ở cầu trục sẽ được tiến hành trong những trường hợp cụ thể và buộc đơn vị đang vận hành thiết bị này cần tuân thủ theo, dù trong bất kể trường hợp nào.
 • Kiểm định nồi hơi cần có biện pháp mạnh hơn

  Kiểm định nồi hơi cần có biện pháp mạnh hơn

  Mặc dù những quy định liên quan tới an toàn trong lao động đã thường xuyên được nhắc tới, thế nhưng nhiều cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp còn khá lơ là, một trong số đó có cả khâu kiểm định ở nồi hơi.
 • Những đánh giá của mọi người về công việc kiểm định cầu trục

  Những đánh giá của mọi người về công việc kiểm định cầu trục

  Là người trong nghề thì khi nhắc tới kiểm định cầu trục, ất hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì nữa với mọi người. Đồng thời cũng theo đó, có những đánh giá riêng về hoạt động này ở thời điểm hiện tại, giúp những ai đang quan...