Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Cách sửa ổ khóa xe tay ga

  Cách sửa ổ khóa xe tay ga

  Trong thời gian sử dụng xe máy tay ga thì xe bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề hư hỏng, đặc biệt là những vấn đề về ổ khóa xe máy đang có dấu hiệu bị hư và bị kẹt ổ khóa. Việc bật và điều chỉnh ổ khóa xe rất khó khăn, vậy...
 • Bảo hiểm hàng hóa trong vận tải biển là rất cần thiết

  Bảo hiểm hàng hóa trong vận tải biển là rất cần thiết

  Bỏ ra một số chi phí không quá lớn nhưng bù lại, việc mua bảo hiểm hàng hóa là rất cấn cho chính đơn vị hoạt động trong ngành vận tải biển lẫn các chủ hàng.
 • Phương tiện vận tải xuất nhập cảnh cần làm thủ tục Hải quan gì?

  Phương tiện vận tải xuất nhập cảnh cần làm thủ tục Hải quan gì?

  Các phương tiện vận tải hàng hóa đường biển khi xuất nhập cảnh vào cảng biển nước ta, cần có một số thủ tục Hải quan cần tuân thủ và thực hiện.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp nhất

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp nhất

  Rất nhiều lợi ích mà chủ hàng sẽ nhận được khi thuê cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tốt, chuyên nghiệp như hiện giờ.
 • Đèn led philips chiếu sáng mọi không gian

  Đèn led philips chiếu sáng mọi không gian

  Philips luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thị trường đèn hiện nay. Nổi bật có thể nói đến dòng đèn Led Philips phù hợp cho mọi không gian của bạn. Đây là sản phẩm rất an toàn với sức khỏe của môi trường vì...
 • Cách sửa xe hay bị tắt máy khi giảm ga

  Cách sửa xe hay bị tắt máy khi giảm ga

  Xe hay bị tắt máy khi giảm ga, trường hợp thường gặp ở các loại xe tay ga hiện nay, khiến bạn khó chịu khi trong thời tiết nóng,công việc gấp mà còn gặp phải chết máy. Vấn đề này đang được mợi người đang sử dụng xe máy quan...
 • Thành lập doanh nghiệp cổ phần có đặc điểm gì

  Thành lập doanh nghiệp cổ phần có đặc điểm gì

  Công ty cổ phần hiện nay chiếm một tỉ trọng không hề nhỏ trong nền kinh tế Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp chọn cho mình loại hình này để hoạt động lâu dài. Vậy đâu là ưu điểm và đâu là nhược điểm của việc thành lập doanh...
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container

  Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng container

  Trước khi có bất kỳ một quyết định sau cùng nào khi cần vận chuyển hàng hóa bằng container, tất nhiên việc nắm rõ giá cước mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra là không thể nào không có được.
 • Các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

  Các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

  Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển hiện nay được thực hiện thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài, nó giúp khâu giao nhận của các doanh nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi cẩn thận mang vạ vào thân

  Sử dụng thuốc diệt muỗi cẩn thận mang vạ vào thân

  Trong thời tiết nắng nóng, mưa gió thường xuyên chính là lúc hàng loạt các dịch bệnh do muỗi gây ra bùng phát. Nhiều hộ gia đình đã lựa chọn thuốc diệt muỗi để phun khắp nhà và các khu vực xung quanh. Tuy nhiên, nếu không có cách xử...
 • Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam?

  Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam?

  Thực tế cho thấy rằng ngoài loại hình doanh nghiệp tư nhân còn rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác như trách nhiệm hữu hạn, hợp danh, cổ phần… Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tư nhân?
 • Điều kiện thành lập một doanh nghiệp kiểm toán

  Điều kiện thành lập một doanh nghiệp kiểm toán

  Doanh nghiệp kiểm toán là doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện theo luật doanh nghiệp của Việt Nam. Vậy điều kiện thành lập một doanh nghiệp kiểm toán là gì và hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp như thế nào
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

  Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

  Bằng chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động lâu nay, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đường biển theo yêu cầu, với những cam kết tốt nhất về chất lượng.
 • Cách đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

  Cách đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu

  Đối với cá nhân hay doanh nghiệp đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu thường hay có những thắc mắc nhất định về cách làm, chuẩn bị hồ sơ, điền giấy đăng ký… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng ký bảo hiểm xã hội...
 • Đặc trưng của đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W

  Đặc trưng của đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W

  Đèn pha Led Duhal DJ-A405 100W ứng dụng thực tế cho không gian ngoài trời, giải pháp chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.
 • Giá bộ đồ nghề sửa xe máy tốt nhất

  Giá bộ đồ nghề sửa xe máy tốt nhất

  Giá sửa để xe máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước tiện lợi, giúp người dùng có thể thuận tiện trong việc sửa xe máy nhanh nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn để cho bạn biết.
 • Cước vận chuyển hàng bằng đường biển ngoài thị trường

  Cước vận chuyển hàng bằng đường biển ngoài thị trường

  Với mong muốn chọn được nơi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có giá tốt, nhiều người đã không ngại tìm hiểu về giá cước của dịch vụ này ngoài thị trường, từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
 • Thành lập doanh nghiệp cần làm gì ?

  Thành lập doanh nghiệp cần làm gì ?

  Luật doanh nghiệp của Việt Nam đã quy định rất rõ về vấn đề thành lập doanh nghiệp cần làm gì ? Cần phải nắm rõ những quy trình thủ tục này để công việc được dễ dành và thuận lợi.
 • Sửa xe ở đâu uy tín

  Sửa xe ở đâu uy tín

  Muốn xe bền thì phải tìm được nơi sửa xe uy tín. Vậy sửa xe ở đâu uy tín? Chỗ nào thì có cửa hàng sửa xe đáng tin cậy và dựa vào tiêu chí nào? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin.
 • Sửa xe máy Yamaha

  Sửa xe máy Yamaha

  Có rất nhiều cách để sửa xe máy, nhiều nơi để bạn sủa xe, nhưng với Yamaha bạn phải tìm được nơi sửa xe máy Yamaha chính hãng để sửa chữa.