Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Người lao động cần biết về kiểm định an toàn

  Người lao động cần biết về kiểm định an toàn

  Để làm một công việc, có nhiều thứ ta cần quan tâm đến: lương, thời gian, chính sách của công ty, tiền thưởng… Và quan trọng không kém đó kiểm định an toàn. Bởi điều này tác động trực tiếp tới người lao động.
 • Cơ sở vật chất cho hoạt động huấn luyện an toàn

  Cơ sở vật chất cho hoạt động huấn luyện an toàn

  Các cơ quan doanh nghiệp có thể tự tổ chức huấn luyện an toàn hoặc mời các đơn vị có đủ khả năng huấn luyện an toàn đến doanh nghiệp huấn luyện an toàn cho người lao động. Tuy nhiên ngoài chất lượng đội ngũ huấn luyện cần...
 • Xử lý nước trong nồi hơi hợp lý

  Xử lý nước trong nồi hơi hợp lý

  Nước là nhiên liệu quan trong cho nồi hơi hoạt động, vì vậy xử lý nước như thế nào để đảm bảo cho nồi hơi luôn hoạt động tốt, ổn định là điều vô cùng quan trọng.
 • Các phương pháp diệt chuột hiện nay có phải cái nào cũng hiệu quả

  Các phương pháp diệt chuột hiện nay có phải cái nào cũng hiệu quả

  Việc tìm kiếm một phương pháp diệt chuột hiện nay khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên có phải các phương pháp diệt chuột hiện nay cái nào cũng hiệu quả giống như nhau.
 • Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Công ty kiểm định được thành lập, nhằm mang lại cho người sự an toàn trong lao động sản suất. Bởi công ty có chức năng huấn luyện an toàn, kiểm tra giám sát các thiết vị công trình và các công ty.
 • Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

  Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

  Cùng với các mẫu đèn như đèn gắn nổi, đèn led dây, đèn áp trần…cho đến các bóng tuýp truyền thống, đèn âm tường đã mang đến thế giới khác biệt cho các mẫu đèn vốn đi theo lối mòn. Cùng với đó là nhiều ưu điểm của đèn,...
 • Đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal

  Đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal

  Hơn 20 năm trong nghiên cứu và sản xuất, Duhal đã cho ra đời những thiết bị chiếu sáng với mẫu mã đẹp và chất lượng hoàn hảo. Trong đó có dòng đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal.
 • Hồ sơ và điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Hồ sơ và điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp tư nhân nhưng vẫn chưa biết các điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân là gì, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân gồm những gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ là bài hướng dẫn chính...
 • Chất lượng của dịch vụ kiểm định an toàn

  Chất lượng của dịch vụ kiểm định an toàn

  Hiện nay, ngành kiểm định an toàn đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chống lan rộng. Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng của ngành này.
 • Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

  Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

  Công nghệ chiếu sáng Led từ lâu đã là một giải pháp hữu hiệu thay thế các loại ánh sáng khác. Với mẫu Đèn Led dưới nước DM-A006, Duhal đã nâng tầm giá trị cuộc sống lên một nấc thang mới.
 • Cần làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài?

  Cần làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài?

  Do chỉ là lần đầu có nhu cầu, vì thế không tránh khỏi việc có một số trường hợp không biết phải làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài. Trước khó khăn này của nhiều người, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn ở...
 • SEO website có quyết định đến doanh số bán lẻ?

  SEO website có quyết định đến doanh số bán lẻ?

  Mối liên hệ giữa SEO website và doanh số bán lẻ của các cửa hàng là thứ mà nhiều người đang cố tìm hiểu. Đây là lý do mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn đem lại cho những ai đang quan tâm.
 • Nhờ có xe đẩy em bé công việc của tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều

  Nhờ có xe đẩy em bé công việc của tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều

  Trước đây, tôi vừa phải trông con, vừa phải làm việc nhà, việc bếp núc, rất vất vả, bận rộn, lúc chạy chỗ này, lúc chạy chỗ kia. Mọi thứ suôt ngày cứ như quay chong chóng. Nhưng từ khi có xe đẩy em bé, công việc của tôi như...
 • Thuê xe máy đi ăn đặc sản thơm cá ồ Phú Yên

  Thuê xe máy đi ăn đặc sản thơm cá ồ Phú Yên

  Tuy Hòa - Phú Yên là một thành phố không quá ồn ào và rộng lớn như ở TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nên giao thông nơi đây rất an toàn, chính vì vậy ở Phú Yên phương tiện đi lại chủ yếu và cũng là thích hợp nhất chính là chiếc xe máy.
 • Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển phát nhanh

  Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển phát nhanh

  Những người mới lần đầu thuê dịch vụ chuyển phát nhanh thường gặp phải một số khó khăn không nhỏ. Nhưng khi đã có kinh nghiệm, mọi thứ lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 • Ưu điểm của sản phẩm sóng nhựa là gì?

  Ưu điểm của sản phẩm sóng nhựa là gì?

  Sóng nhựa là một trong những vật dụng rất được ưa chuộng hiện nay và nó có mặt hầu như ở khắp mọi nơi bởi vì ở sóng nhựa có những ưu điểm tuyệt vời mà những sản phẩm khác không có được.
 • Lưu ý về vốn điều lệ thành lập công ty cổ phần

  Lưu ý về vốn điều lệ thành lập công ty cổ phần

  Vốn điều lệ thành lập công ty cổ phần được hiểu là số tài sản mà các cổ đông trong công ty góp vào khi thành lập công ty. Những lưu ý gì cần phải biết về vốn điều lệ của công ty cổ phần mà doanh nghiệp cần phải biết?
 • Bảo dưỡng các thiết bị trong nồi hơi như thế nào?

  Bảo dưỡng các thiết bị trong nồi hơi như thế nào?

  Bất kỳ một thiết bị nào cũng cần được bảo dưỡng cẩn thận để nó có thể hoạt động trong tình trạng tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo cho hoạt đông sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi.
 • Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

  Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

  Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc bưu phẩm đi nước ngoài của một số bộ phận người dân, các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Mỹ nói riêng đã đưa ra rất nhiều dịch vụ và ưu...
 • Sóng nhựa giả mây đẹp mắt

  Sóng nhựa giả mây đẹp mắt

  Sóng nhựa hiện rất phổ biến trong tất cả các gia đình Việt Nam ngày nay. Cùng với đó, sóng nhựa giả mây cũng rất được ưa chuộng bởi màu sáng và kiểu dáng bắt mắt. Mình xin giới thiệu tới các bạn một chiếc sóng nhựa giả mây...