Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Cần trục nên được kiểm định để sử dụng an toàn

  Cần trục nên được kiểm định để sử dụng an toàn

  Cũng như bao loại thiết bị hiện đại đang có mặt bên ngoài lúc này, chúng ta cần phải thường xuyên quan tâm tới việc kiểm định cầu trục, điều này sẽ giúp quá trình sử dụng luôn có được sự an toàn ở mức cao nhất.
 • Những thiết bị cần thiết cho việc kiểm định nồi hơi

  Những thiết bị cần thiết cho việc kiểm định nồi hơi

  Một đơn vị kiểm định cho nồi hơi chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng sẽ luôn cần tới sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị phù hợp. Cụ thể thì đó là những gì?
 • Hỏi và đáp xoay quanh kiểm định cầu trục

  Hỏi và đáp xoay quanh kiểm định cầu trục

  Cho đến lúc này dù nguồn thông tin về kiểm định cầu trục đã có nhiều, thế nhưng đâu đó rất nhiều câu hỏi liên quan tới hoạt động này vẫn được nhắc tới thường xuyên, đến từ những đối tượng khác nhau.
 • Các thời điểm yêu cầu kiểm định cần trục

  Các thời điểm yêu cầu kiểm định cần trục

  Trong khâu kiểm định cần trục, nó sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian định kỳ đã được quy định sẵn theo quy định. Muốn biết chính xác về điều này, nó còn phải dựa vào tình hình thực tế cụ thể.
 • Kiểm định giúp hạn chế nồi hơi bị nổ

  Kiểm định giúp hạn chế nồi hơi bị nổ

  Lo lắng lớn nhất của các doanh nghiệp khi sử dụng nồi hơi là tình trạng nổ trên thiết bị. Để hạn chế tối đa những sự cố như vậy xảy ra, kiểm định là cách giải quyết tốt nhất hiện nay.
 • Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định cần trục

  Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định cần trục

  Nhu cầu thực hiện cần trục đang diễn ra thường xuyên ở mọi nơi. Tìm đến công ty có cung cấp một dịch vụ như thế này là những gì mà mọi người đang cần và tìm tới mỗi ngày.
 • Các bước kiểm định cầu trục theo quy định

  Các bước kiểm định cầu trục theo quy định

  Hiện nay việc kiểm định cầu trục được thực hiện theo một quy trình cụ thể, bao gồm nhiều bước thực hiện đã được quy định sẵn trước đó. Tuân thủ điều đó, đơn vị thực hiện sẽ có thể đảm bảo kết quả đánh giá...
 • Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

  Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

  Đèn trang trí nội thất nói chung cũng như đèn trang trí phong khách nói riêng ngày càng nhiều trên thị trường. Chính vì thế, nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng...
 • Những Mẫu Đèn Bàn Phòng Ngủ Ấn Tượng

  Những Mẫu Đèn Bàn Phòng Ngủ Ấn Tượng

  Đèn bàn phòng ngủ đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí để bàn phục vụ cho công việc chiếu sáng trong phòng ngủ là điều rất quan...
 • Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

  Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

  Ít ai biết được là những mẫu đèn thả thủy tinh đẹp mà họ dùng để chiếu sáng và trang trí trong nhà mình lại là một vật phong thủy giúp ngôi nhà trấn áp điềm dữ, mang đến điềm lành. Còn bạn, bạn đã biết điều này chưa?
 • Không Gian Nào Phù Hợp Cho Chiếc Đèn Thả Trần Đơn Giản

  Không Gian Nào Phù Hợp Cho Chiếc Đèn Thả Trần Đơn Giản

  Theo bạn thì chiếc đèn thả trần đơn giản sẽ phát huy hết công năng của nó khi được lắp đặt trong một không gian như thế nào? Sang trọng, quý phái hay hiện đại, tinh tế?
 • Mẫu mã đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến sự hiện đại

  Mẫu mã đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến sự hiện đại

  Mỗi một giai đoạn, một năm sẽ có những kiểu mẫu thịnh hành và hợp với gout sử dụng của năm đó. Với những dòng đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều mẫu mã hiện đại và vô cùng sang trọng.
 • Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

  Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

  Việc thiết kế ánh sáng cho không gian là một yếu tố cực kì quan trọng cho quán café sân vườn.
 • Những Điều Kiện Thành Lập Công Ty Vệ Sĩ

  Những Điều Kiện Thành Lập Công Ty Vệ Sĩ

  Ngày nay, các công ty vệ sỹ liên tiếp ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo vệ an toàn, trật tự của nhiều người. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không biết điều kiện thành lập công ty vệ sĩ là như thế nào và yêu cầu những gì.
 • Việt Nam có rất ít công ty kiểm định

  Việt Nam có rất ít công ty kiểm định

  Với một lĩnh vực thuộc chuyên ngành và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắc khe như kiểm định, nó là yếu tố ảnh hưởng phần nào tới sự ra đời của các công ty thành lập tư nhân, đây là yếu tố làm cho ngành này tại Việt Nam chưa có...
 • Tại sao phải cần công ty kiểm định cho các thiết bị công nghiệp?

  Tại sao phải cần công ty kiểm định cho các thiết bị công nghiệp?

  Gần như hiện giờ mọi hoạt động kiểm tra, đánh giá thiết bị công nghiệp đều được thực hiện bởi các công ty kiểm định. Sở thích có xu thế như vậy đều có lý do của riêng nó.
 • Thiết kế không gian sang trọng với đèn ốp trần pha lê

  Thiết kế không gian sang trọng với đèn ốp trần pha lê

  Hầu như căn nhà nào cũng cần có hệ thống ánh sáng, dù diện tích lớn hay nhỏ một không gian rất cần có sự cung cấp ánh sáng và trang trí bởi các loại đèn chiếu sáng.
 • Quy định thang cuốn của công ty kiểm định

  Quy định thang cuốn của công ty kiểm định

  Việc kiểm định loại thiết bị như thang cuốn sẽ diễn ra theo một quy trình làm việc tương ứng, đã được xây dựng sẵn trước đó mà mỗi một công ty trong lĩnh vực này cần tuân thủ và tực hiện.
 • Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Có nhiều thông tin mà bạn sẽ cần phải biết khi đề cập tới một công ty kiểm định công nghiệp. Nhưng trước hơn hết, bạn cần biết rõ nhiễm vụ cốt lõi mà đơn vị này đang nắm giữ.
 • Kiểm định và công ty kiểm định là gì?

  Kiểm định và công ty kiểm định là gì?

  Lĩnh vực kiểm định chỉ vừa ra đời và thật sự được chú ý tới trong những năm gần đây, điều đó có sự đóng góp không nhỏ của các công ty đang cung cấp các dịch vụ như thế này cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Để hiểu hơn,...