Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Kiểm định giúp hạn chế nồi hơi bị nổ

  Kiểm định giúp hạn chế nồi hơi bị nổ

  Lo lắng lớn nhất của các doanh nghiệp khi sử dụng nồi hơi là tình trạng nổ trên thiết bị. Để hạn chế tối đa những sự cố như vậy xảy ra, kiểm định là cách giải quyết tốt nhất hiện nay.
 • Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định cần trục

  Các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định cần trục

  Nhu cầu thực hiện cần trục đang diễn ra thường xuyên ở mọi nơi. Tìm đến công ty có cung cấp một dịch vụ như thế này là những gì mà mọi người đang cần và tìm tới mỗi ngày.
 • Các bước kiểm định cầu trục theo quy định

  Các bước kiểm định cầu trục theo quy định

  Hiện nay việc kiểm định cầu trục được thực hiện theo một quy trình cụ thể, bao gồm nhiều bước thực hiện đã được quy định sẵn trước đó. Tuân thủ điều đó, đơn vị thực hiện sẽ có thể đảm bảo kết quả đánh giá...
 • Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

  Lựa chọn kiểu dáng đèn thả trần cho phòng khách

  Đèn trang trí nội thất nói chung cũng như đèn trang trí phong khách nói riêng ngày càng nhiều trên thị trường. Chính vì thế, nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng...
 • Những Mẫu Đèn Bàn Phòng Ngủ Ấn Tượng

  Những Mẫu Đèn Bàn Phòng Ngủ Ấn Tượng

  Đèn bàn phòng ngủ đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí để bàn phục vụ cho công việc chiếu sáng trong phòng ngủ là điều rất quan...
 • Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

  Tính Phong Thủy Của Những Mẫu Đèn Thả Thủy Tinh Đẹp

  Ít ai biết được là những mẫu đèn thả thủy tinh đẹp mà họ dùng để chiếu sáng và trang trí trong nhà mình lại là một vật phong thủy giúp ngôi nhà trấn áp điềm dữ, mang đến điềm lành. Còn bạn, bạn đã biết điều này chưa?
 • Không Gian Nào Phù Hợp Cho Chiếc Đèn Thả Trần Đơn Giản

  Không Gian Nào Phù Hợp Cho Chiếc Đèn Thả Trần Đơn Giản

  Theo bạn thì chiếc đèn thả trần đơn giản sẽ phát huy hết công năng của nó khi được lắp đặt trong một không gian như thế nào? Sang trọng, quý phái hay hiện đại, tinh tế?
 • Mẫu mã đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến sự hiện đại

  Mẫu mã đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến sự hiện đại

  Mỗi một giai đoạn, một năm sẽ có những kiểu mẫu thịnh hành và hợp với gout sử dụng của năm đó. Với những dòng đèn trang trí phòng khách 2017 đem đến nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều mẫu mã hiện đại và vô cùng sang trọng.
 • Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

  Cách trang trí đèn cho quán cafe sân vườn

  Việc thiết kế ánh sáng cho không gian là một yếu tố cực kì quan trọng cho quán café sân vườn.
 • Những Điều Kiện Thành Lập Công Ty Vệ Sĩ

  Những Điều Kiện Thành Lập Công Ty Vệ Sĩ

  Ngày nay, các công ty vệ sỹ liên tiếp ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo vệ an toàn, trật tự của nhiều người. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn không biết điều kiện thành lập công ty vệ sĩ là như thế nào và yêu cầu những gì.
 • Việt Nam có rất ít công ty kiểm định

  Việt Nam có rất ít công ty kiểm định

  Với một lĩnh vực thuộc chuyên ngành và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắc khe như kiểm định, nó là yếu tố ảnh hưởng phần nào tới sự ra đời của các công ty thành lập tư nhân, đây là yếu tố làm cho ngành này tại Việt Nam chưa có...
 • Tại sao phải cần công ty kiểm định cho các thiết bị công nghiệp?

  Tại sao phải cần công ty kiểm định cho các thiết bị công nghiệp?

  Gần như hiện giờ mọi hoạt động kiểm tra, đánh giá thiết bị công nghiệp đều được thực hiện bởi các công ty kiểm định. Sở thích có xu thế như vậy đều có lý do của riêng nó.
 • Thiết kế không gian sang trọng với đèn ốp trần pha lê

  Thiết kế không gian sang trọng với đèn ốp trần pha lê

  Hầu như căn nhà nào cũng cần có hệ thống ánh sáng, dù diện tích lớn hay nhỏ một không gian rất cần có sự cung cấp ánh sáng và trang trí bởi các loại đèn chiếu sáng.
 • Quy định thang cuốn của công ty kiểm định

  Quy định thang cuốn của công ty kiểm định

  Việc kiểm định loại thiết bị như thang cuốn sẽ diễn ra theo một quy trình làm việc tương ứng, đã được xây dựng sẵn trước đó mà mỗi một công ty trong lĩnh vực này cần tuân thủ và tực hiện.
 • Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Có nhiều thông tin mà bạn sẽ cần phải biết khi đề cập tới một công ty kiểm định công nghiệp. Nhưng trước hơn hết, bạn cần biết rõ nhiễm vụ cốt lõi mà đơn vị này đang nắm giữ.
 • Kiểm định và công ty kiểm định là gì?

  Kiểm định và công ty kiểm định là gì?

  Lĩnh vực kiểm định chỉ vừa ra đời và thật sự được chú ý tới trong những năm gần đây, điều đó có sự đóng góp không nhỏ của các công ty đang cung cấp các dịch vụ như thế này cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Để hiểu hơn,...
 • Giới thiệu một số đặc điểm của các công ty kiểm định ngọc trai

  Giới thiệu một số đặc điểm của các công ty kiểm định ngọc trai

  Để đáp ứng nhu cầu chung của thị trường hiện tại, dịch vụ kiểm định ngọc trai được một số công ty cung cấp cho khách hàng. Có một vài đặc điểm về những đơn vị này hiện giờ mà bạn cần nên nắm rõ.
 • Công ty kiểm định yếu kém về đội ngũ nguồn nhân lực

  Công ty kiểm định yếu kém về đội ngũ nguồn nhân lực

  Mối lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp khi thuê công ty kiểm định là chất lượng đội ngũ nhân lực tại các đơn vị này, bởi điều đó sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ được cung cấp ra.
 • Công ty kiểm định giúp đảm bảo an toàn cho máy móc

  Công ty kiểm định giúp đảm bảo an toàn cho máy móc

  Các thiết bị máy móc khi được đưa vào vận hành đôi lúc cũng có hư hỏng, một số thứ khi gặp vấn đề sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tính mạng con người. Nhưng nhờ có hoạt động của các công ty kiểm định...
 • Lý Do Chọn Đèn Cây Phòng Khách TPHCM

  Lý Do Chọn Đèn Cây Phòng Khách TPHCM

  Đèn cây phòng khách TPHCM là loại đèn trang trí phòng khách được nhiều người lựa chọn tin dùng trong thời gian gần đây.