Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Đèn led trang trí hồ bơi tạo sự đẹp mắt

  Đèn led trang trí hồ bơi tạo sự đẹp mắt

  Màn đêm sẽ không còn u tối khi chúng ta trang bị cho mình những chiếc đèn, không gian sẽ trở nên lãng mạn khi bạn biết sử dụng những chiếc đèn.Hồ bơi nhà bạn sẽ trở thành nơi thư giãn tuyệt vời nếu bạn trang trí cho chúng những...
 • Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ

  Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ

  Nếu phòng khách là nơi để xum họp các thành viên người thân hay bạn bè thì phòng ngủ là không gian riêng tư nhất. Không chỉ để nghỉ ngơi, giải trí mà không gian phòng ngủ cũng phải có tính thẩm mỹ cao và khoa học.
 • Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

  Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

  Trần nhà bằng gỗ giờ không phải lo khi đã có loại đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế không hề thua kém trần bằng thạch cao hay xi măng.
 • Địa chỉ cung cấp đèn thả trần nhà hàng chất lượng

  Địa chỉ cung cấp đèn thả trần nhà hàng chất lượng

  Đối với nhà hàng thì thiết kế ánh sáng đóng một vai trò chủ đạo để tạo nên ấn tượng cho khách hàng, giúp thực khách cảm thấy thích thú và có những bữa ăn ngon miệng.
 • Kiểm định cần trục là vấn đề cần được lưu tâm

  Kiểm định cần trục là vấn đề cần được lưu tâm

  Theo quy định của nhà nước thì kiểm định cần trục là bắt buộc và phải kiểm định một cách nghiêm túc và phải thực sự được lưu tâm.
 • Các loại đèn trang trí phòng khách

  Các loại đèn trang trí phòng khách

  Phòng khách là không gian chính, là điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà, vì vậy trang trí phòng khác là yếu tố đầu tiên của mỗi gia đình.
 • Không kiểm định an toàn nguy hiểm ai là người thiệt

  Không kiểm định an toàn nguy hiểm ai là người thiệt

  Những sản phẩm không được kiểm tra cũng như đáng giá hay gọi chung là kiểm định an toàn thì khi hậu quả xảy ra, những người làm việc trực tiếp sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.
 • Vấn đề cấp thiết để bảo vệ an toàn cho người lao động

  Vấn đề cấp thiết để bảo vệ an toàn cho người lao động

  Trong môi trường có nhiều sự thay đổi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kèm theo đó là sự thay đổi ngày càng hiện đại hơn nữa của công nghệ máy móc trong công nghiệp. Tuy nhiên người lao động của chúng ta thì vẫn...
 • Cách bố trí đèn trong phòng khách bạn cần biết

  Cách bố trí đèn trong phòng khách bạn cần biết

  Hệ thống đèn trong phòng khách sẽ giúp cho gia đình bạn có được một không gian ấm cúng, gần gũi và tạo một kiến trúc không gian đẹp, thẩm mỹ.
 • Người lao động cần biết về kiểm định an toàn

  Người lao động cần biết về kiểm định an toàn

  Để làm một công việc, có nhiều thứ ta cần quan tâm đến: lương, thời gian, chính sách của công ty, tiền thưởng… Và quan trọng không kém đó kiểm định an toàn. Bởi điều này tác động trực tiếp tới người lao động.
 • Cơ sở vật chất cho hoạt động huấn luyện an toàn

  Cơ sở vật chất cho hoạt động huấn luyện an toàn

  Các cơ quan doanh nghiệp có thể tự tổ chức huấn luyện an toàn hoặc mời các đơn vị có đủ khả năng huấn luyện an toàn đến doanh nghiệp huấn luyện an toàn cho người lao động. Tuy nhiên ngoài chất lượng đội ngũ huấn luyện cần...
 • Xử lý nước trong nồi hơi hợp lý

  Xử lý nước trong nồi hơi hợp lý

  Nước là nhiên liệu quan trong cho nồi hơi hoạt động, vì vậy xử lý nước như thế nào để đảm bảo cho nồi hơi luôn hoạt động tốt, ổn định là điều vô cùng quan trọng.
 • Các phương pháp diệt chuột hiện nay có phải cái nào cũng hiệu quả

  Các phương pháp diệt chuột hiện nay có phải cái nào cũng hiệu quả

  Việc tìm kiếm một phương pháp diệt chuột hiện nay khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên có phải các phương pháp diệt chuột hiện nay cái nào cũng hiệu quả giống như nhau.
 • Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Công ty kiểm định thường có tổ chức như thế nào?

  Công ty kiểm định được thành lập, nhằm mang lại cho người sự an toàn trong lao động sản suất. Bởi công ty có chức năng huấn luyện an toàn, kiểm tra giám sát các thiết vị công trình và các công ty.
 • Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

  Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

  Cùng với các mẫu đèn như đèn gắn nổi, đèn led dây, đèn áp trần…cho đến các bóng tuýp truyền thống, đèn âm tường đã mang đến thế giới khác biệt cho các mẫu đèn vốn đi theo lối mòn. Cùng với đó là nhiều ưu điểm của đèn,...
 • Đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal

  Đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal

  Hơn 20 năm trong nghiên cứu và sản xuất, Duhal đã cho ra đời những thiết bị chiếu sáng với mẫu mã đẹp và chất lượng hoàn hảo. Trong đó có dòng đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal.
 • Hồ sơ và điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Hồ sơ và điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp tư nhân nhưng vẫn chưa biết các điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân là gì, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân gồm những gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ là bài hướng dẫn chính...
 • Chất lượng của dịch vụ kiểm định an toàn

  Chất lượng của dịch vụ kiểm định an toàn

  Hiện nay, ngành kiểm định an toàn đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chống lan rộng. Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng của ngành này.
 • Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

  Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

  Công nghệ chiếu sáng Led từ lâu đã là một giải pháp hữu hiệu thay thế các loại ánh sáng khác. Với mẫu Đèn Led dưới nước DM-A006, Duhal đã nâng tầm giá trị cuộc sống lên một nấc thang mới.
 • Cần làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài?

  Cần làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài?

  Do chỉ là lần đầu có nhu cầu, vì thế không tránh khỏi việc có một số trường hợp không biết phải làm gì khi thuê dịch vụ chuyển phát nhanh bên ngoài. Trước khó khăn này của nhiều người, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết hơn ở...