Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Ai được quyền góp vốn thành lập doanh nghiệp

  Ai được quyền góp vốn thành lập doanh nghiệp

  Pháp luật, luật doanh nghiệp đã có những quy định rất rõ ràng, vụ thể về quyền thành lập doanh nghiệp của công dân và quyền góp vốn. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này nên đã có rất nhiều trường hợp vi phạm xảy ra...
 • Đèn pha Led 10W DJ-A401 Duhal

  Đèn pha Led 10W DJ-A401 Duhal

  đèn pha Led 10W DJ-A401 Duhal đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời cho mọi không gian, đảm bảo tính an toàn va thẫm mỹ cao cho người tiêu dùng.
 • Thêm phụ kiện xe đẩy giúp trẻ không nhàm chán

  Thêm phụ kiện xe đẩy giúp trẻ không nhàm chán

  Xe đẩy em bé là một vật dụng cần thiết trong việc chăm sóc trẻ tuy nhiên để trẻ không bị chán khi phải nằm chơi một mình mẹ nên trang bị thêm một số phụ kiện cho chiếc xe đẩy thêm sinh động.
 • Những đối tượng nào có quyền thành lập doanh nghiệp

  Những đối tượng nào có quyền thành lập doanh nghiệp

  Thành lập doanh nghiệplà quyền của tất cả mọi công dân trong xã hội, tuy nhiên cũng có những đối tượng không được phép làm chủ doanh nghiệp. Điều này đã được quy định rõ trong Khoản 1 Điều 13 Luật Doanh Nghiệp 2005; Điều 12...
 • Đẹp, hiện đại và tiế kiệm chi phí với đèn pha led

  Đẹp, hiện đại và tiế kiệm chi phí với đèn pha led

  Đèn pha led, nguồn ánh sáng an toàn nhất và tối ưu nhất, được sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời một cách tối ưu nhất.
 • Xe đẩy có cần thiết trong việc chăm sóc trẻ

  Xe đẩy có cần thiết trong việc chăm sóc trẻ

  Việc chuẩn bị các vật dùng cần thiết cho trẻ là một việc không thể thiếu trong cuộc sống của những gia đình có con nhỏ, và xe đẩy cũng là một việc cần thiết đó.
 • Đèn led Philips dây trang trí không gian

  Đèn led Philips dây trang trí không gian

  Đèn led Philips dây với hiệu ứng chiếu sáng đầy nghệ thuật là giải pháp hoan fhaor nhất để giúp không gian của bạn trở nên nổi bật và ân tượng hơn.
 • Vận tải quốc tế bằng đường biển có lợi thế rất lớn

  Vận tải quốc tế bằng đường biển có lợi thế rất lớn

  Hiện nay các công ty vận tải quốc tế đang hướng mục tiêu ra các tuyến vận chuyển trong đó có vận chuyển đường biển là được chú trọng nhất so với các tuyến vận chuyển khác như qua hàng không hay đường bộ.
 • Phải chuyển nhà sau khi bắt trộm vì sợ trả thù

  Phải chuyển nhà sau khi bắt trộm vì sợ trả thù

  Tôi và tên trộm đánh nhau ầm ĩ nhưng không có hàng xóm nào sang can thiệp hay giúp đỡ. Họ chỉ mở cửa khi sự việc đã xong và hỏi thăm vài câu.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh (hcm)

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh (hcm)

  Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm của chúng tôi để tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tạo sự linh hoạt cho tất cả các thành viên trong gia đình.
 • Giá cước taxi tải nội thành của Phúc Long

  Giá cước taxi tải nội thành của Phúc Long

  Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, cũng như trọng lượng hàng hóa và từng quãng đường khác nhau mà giá cước taxi tải của các doanh nghiệp đưa ra có thể chênh lệch đôi chút.
 • Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM

  Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM

  Dịch vụ taxi tải sau khi nghe điện thoại của khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Nhân viên Chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá cũng như ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.
 • Taxi tải QV dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Taxi tải QV dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Bạn đang mở văn phòng và muốn chuyển văn phòng đi một nơi khác có chi phí rẻ hơn ? hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẽ của công ty taxi tải QV.
 • Làm gì khi nhân viên mê web đen?

  Làm gì khi nhân viên mê web đen?

  Trong trường hợp này xử lý rất khó, thôi đành thuận theo cái bản năng vậy!
 • Làm đẹp nhà bằng tranh tường cùng họa sĩ

  Làm đẹp nhà bằng tranh tường cùng họa sĩ

  Làm đẹp nhà bằng tranh tường hiện đang là một trong những xu hướng trang trí hót nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ thu hút các doanh nghiệp, công ty mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình hiện nay.
 • Chất liệu vẽ tranh tường

  Chất liệu vẽ tranh tường

  Tranh tường là hình thức vẽ tranh trực tiếp lên tường theo sở thích và nhu cầu của gia chủ, được sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian khác nhau, đáp ứng kịp thời nhu cầu trang trí nhà cửa, quán xá của con người trong cuộc sống...
 • Công trình vẽ tranh tường 3d quán cafe đẹp

  Công trình vẽ tranh tường 3d quán cafe đẹp

  Vẽ tranh tường 3d quán café hiện đang là một trong những dịch vụ khá “hot” trong vài năm trở lại đây. Không chỉ giúp trang trí cho nhiều không gian khác nhau, đây còn là hình thức trang trí giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí...
 • Vẽ tranh tường phòng bé Bình Dương

  Vẽ tranh tường phòng bé Bình Dương

  Vẽ tranh tường phòng bé, tranh dán tường, giấy dán tường,… hiện đang là một trong những xu hướng được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Còn bạn thì sao? Bạn lựa chọn hình thức trang trí nào?
 • Vẽ tranh tường 3d tại công ty bia Sài Gòn

  Vẽ tranh tường 3d tại công ty bia Sài Gòn

  Không chỉ được người dùng biết đến vì là một trong những đơn vị tiên phong với dịch vụ vẽ tranh tường 3d tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận trên khắp cả nước mà Mỹ thuật Sài Gòn còn được mọi người...
 • Trang trí phòng bé bằng tranh vẽ tường đẹp

  Trang trí phòng bé bằng tranh vẽ tường đẹp

  Việc thiết kế một căn phòng mang nhiều màu sắc nhẹ nhàng, xinh xắn cho các bé gái và một không gian sinh động dành cho các bé trai hiếu động hẳn là điều mà nhiều bậc phụ huynh đều muốn mang lại cho các con của mình. Còn bạn thì...