Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Tiềm năng của dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ

  Tiềm năng của dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ

  Mỗi một dịch vụ nếu muốn hình thành hay phát triển đều phải được đánh giá một cách khách quan tiềm năng của nó. Dịch vụ chuyển hàng đi Thụy Sĩ cũng thế, địch vụ này được đánh giá là có tiềm năng phát triển bởi rất...
 • Nồi hơi hoạt động hiệu quả sau kiểm định

  Nồi hơi hoạt động hiệu quả sau kiểm định

  Kiểm định nồi hơi không chỉ đơn thuần là để hoàn thành nghĩa vụ theo quy định, mà đó còn là việc giúp thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả, không xuất hiện những sự cố bất ngờ.
 • Kiểm định an toàn đang là một ngành hot hiện nay

  Kiểm định an toàn đang là một ngành hot hiện nay

  Trước quá nhiều vụ tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, sản xuất của mọi người, nghề kiểm định an toàn bắt đầu hình thành và hoạt động sôi nổi, nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ và đam mê theo đuổi.
 • Khi nào thì cần kiểm định nồi hơi?

  Khi nào thì cần kiểm định nồi hơi?

  Công tác kiểm định nồi hơi đâu đó vẫn được đề cập tới khá nhiều. vậy thì trong trường hợp nào và khi nào thì chúng ta cần phải làm công việc này, để việc vận hành thiết bị diễn ra được suông sẻ.
 • Giá dịch vụ kiểm định nồi hơi hiện nay có hợp lý không?

  Giá dịch vụ kiểm định nồi hơi hiện nay có hợp lý không?

  Nhìn vào bảng giá mà các công ty đưa ra cho dịch vụ kiểm định nồi hơi, nhiều người không biết con số đó liệu đã có hợp lý, các doanh nghiệp có thể yên tâm về khoản này mà không lo lắng thiệt hại về tài chính.
 • Có nên tiến hành kiểm định cho nồi hơi định kỳ?

  Có nên tiến hành kiểm định cho nồi hơi định kỳ?

  Như quy định đưa ra thì các cơ sở đang sử dụng nồi hơi sẽ cần phải kiểm định thiết bị này định kỳ theo thời gian. Dù vậy, công việc này có thật sự cần thiết ở thời điểm hiện tại hay không?
 • Đánh giá về công tác kiểm định nồi hơi

  Đánh giá về công tác kiểm định nồi hơi

  Thuê dịch vụ để kiểm định nồi hơi không còn lạ ở nhiều doanh nghiệp hiện nay. Song, đánh giá về chất lượng dịch vụ, cách làm việc của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này mới đang là chủ đề mà mọi người muốn tìm hiểu.
 • Chi phí kiểm định nồi hơi an toàn hiệu quả

  Chi phí kiểm định nồi hơi an toàn hiệu quả

  Rất nhiều thứ mà người ta sẽ quan tâm tới những dịch vụ kiểm định nồi hơi, được coi là an toàn và hiệu quả nhất. Nhưng trong đó, chi phí bỏ ra mới là những gì mà đa số đơn vị nào cũng cần nắm rõ.
 • Cần chuẩn bị những gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Cần chuẩn bị những gì trước khi kiểm định nồi hơi?

  Lâu nay nhìn vào thì hoạt động kiểm định ở nồi hơi rất đơn giản, không có gì quá phức tạp. Nhưng để được như vậy, trước đó người ta đã phải có những bước chuẩn bị rất chu đáo, đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt.
 • Các hình thức kiểm định nồi hơi theo quy định

  Các hình thức kiểm định nồi hơi theo quy định

  Nhắc tới kiểm định nồi hơi thì có rất nhiều hình thức khác nhau cho các doanh nghiệp lựa chọn. Biết và hiểu rõ về chúng sẽ giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình hơn.
 • Các bước chuẩn bị trước khi kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Các bước chuẩn bị trước khi kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Phía sau mỗi quy trình kiểm định trên nồi hơi được triển khai thực hiện, đó là cả một sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, giúp cho quá trình đánh giá trên thiết bị diễn ra thuận lợi mà không gặp phải vấn đề gì.
 • Bảng giá của kiểm định nồi hơi hiện nay khá đa dạng

  Bảng giá của kiểm định nồi hơi hiện nay khá đa dạng

  Do đặc thù hoạt động của mỗi đơn vị khác nhau, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến vấn đề giá cả của các dịch vụ kiểm định bên ngoài, nó tạo nên sự đa dạng cho nhu cầu lựa chọn của đối tượng khách hàng.
 • Đèn chùm thả trần

  Đèn chùm thả trần

  Đèn chùm thả trần luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí nội thất phòng khách. Để biết được lý do vì sao đèn được nhiều người ưa chuộng thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau!
 • Nồi hơi cháy nổ do chưa được kiểm định

  Nồi hơi cháy nổ do chưa được kiểm định

  Đối với các thiết bị có khả năng gây tai nạn cao, quy định về kiểm định luôn được áp dụng rất chặt chẽ. Nhưng đâu đó ơ một số đơn vị, các vụ cháy nổ nồi hơi vẫn diễn ra do chưa được chú trọng lắm tới công tác này.
 • Nhận thức chung về kiểm định nồi hơi

  Nhận thức chung về kiểm định nồi hơi

  Nồi hơi dù giúp ích rất nhiều trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, nhưng thiết bị này vẫn tiềm ẩn mối nguy hiểm không nhỏ. Hơn bao giờ hết, mọi người cần có một cái nhìn đầy đủ, cũng như nhận thức hơn về khâu...
 • Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nâng cao an toàn cho nồi hơi từ kiểm định

  Nhiều thiết bị hiện đại phục vụ trong sản xuất nông nghiệp có tính nguy hiểm rất cao, trong đó không thể không kể đến nồi hơi. Để giảm bớt nỗi lo trong lúc dùng tới thiết bị này, người ta thường chú trọng tới khâu kiểm...
 • Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Lừa đảo qua mạng của các dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiểm định nồi hơi quảng cáo trên mạng chưa thực sự đúng, mục đích để đánh lừa khách hàng. Chính sự tồn tại của những đơn vị này sẽ khiến nhiều doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.
 • Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi phần nào có ảnh hưởng, cũng như phản ánh được đạo đức của các doanh nghiệp, ở cả các doanh nghiệp sản xuất lẫn đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi tất cả đều ảnh hưởng lớn tới an toàn của người lao...
 • Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Ở các khu nấu ăn có quy mô công nghiệp, nồi hơi là một trong những thiết bị nắm giữ vị trí quan trọng. Để giảm thiểu rủi ro, kiểm định là giải pháp tốt nhất mà người ta có thể thực hiện lúc này.
 • Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Ở nhiều cơ sở sản xuất hiện nay, nơi thường đưa vào sử dụng nồi hơi, công tác kiểm định sẽ thường xuyên được thực hiện, nó đảm bảo một môi trường làm việc tốt và an toàn.