Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Tiện nghi hơn với đèn led Philips cho phòng tắm

  Tiện nghi hơn với đèn led Philips cho phòng tắm

  Đèn phòng tắm phải luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên không gian này thường thiếu đi ánh mặt trời vì vậy đèn led Philips là một sản phẩm lý tường dành cho phòng tắm...
 • Mã số bảo hiểm xã hội là gì

  Mã số bảo hiểm xã hội là gì

  Khi người lao động tham gia bảo hiểm được cấp sổ bảo hiểm xã hội và mỗi người như vậy có một mã số bảo hiểm và mã số bảo hiểm xã hội là gì đây là điều đang thắc mắc của nhiều người lao động hiện nay.
 • Gia công cơ khí Bình Thạnh

  Gia công cơ khí Bình Thạnh

  Bình Thạnh là một trong 12 quận nội thành của Tphcm, là nơi gần trụ sở chính của công ty Bến Thành Equipment nhất, đây là nơi có rất nhiều tiềm năng về công việc gia công cơ khí.
 • Những cách bẫy chuột đơn giản mà hiệu quả

  Những cách bẫy chuột đơn giản mà hiệu quả

  Sử dụng bẫy chuột là phương pháp mà nhiều người chọn để có thể cải thiện tình hình chuột trong không gian sống của chúng ta, nhất là khi nó quá quậy phá khiến cho cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng.
 • Đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Đăng ký kinh doanh hộ cá thể

  Hiện nay có nhiều ngành nghề đăng ký kinh doanh và kinh doanh hộ cá thể là lựa chọn hàng đầu của mọi người do những ưu thế của loại hình doanh nghiệp này mang lại. Vậy khi Đăng ký kinh doanh hộ cá thể có khác với đăng ký kinh doanh...
 • Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips dạng tuýp

  Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips dạng tuýp

  Ánh sáng led trong các sản phẩm chiếu sáng đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tiêu biểu là dạng đèn tuýp led Philips được lắp đặt ở nhiều nơi, cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến

  Đăng ký doanh nghiệp trực tuyến

  Bạn vừa có ý tưởng kinh doanh, định thành lập công ty nhưng đang băng khoăn không biết đăng ký kinh doanh ở đâu?hình thức, thủ tục hồ sơ đăng ký kinh doanh như thế nào? là một trong những thắc mắc của những người lần đầu tiên...
 • Những tai nạn trong quá trình vận tải đường biển

  Những tai nạn trong quá trình vận tải đường biển

  Vận tải hàng hóa bằng đường biển tuy là con đường an toàn và khá đảm bảo, tuy nhiên khả năng xảy ra những rủi ro và các tai nạn cũng không phải không có. Do vậy những công ty vận tải cũng không nên quá chủ quan với điều này.
 • Luật thành lập công ty cổ phần

  Luật thành lập công ty cổ phần

  Với xu thế hiện nay là toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế để bảm bảo cho quyền lợi của các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư nước ngoài phải có hệ thống pháp luật để điều chỉnh các quan hệ, vậy luật thành lập...
 • Đơn giá vận tải hàng bằng đường biển

  Đơn giá vận tải hàng bằng đường biển

  Dựa vào đơn giá vận tải hàng bằng đường biển, doanh nghiệp sẽ biết đâu là nơi tốt và phù hợp để mình tìm đến, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cần phải bỏ ra khi giao hàng theo hình thức này.
 • Tai nạn trong vận tải nội địa được bảo hiểm chi trả

  Tai nạn trong vận tải nội địa được bảo hiểm chi trả

  Nắm rõ những loại tai nạn được bảo hiểm chi trả trong quá trình vận tải hàng hóa nội địa là rất cần thiết, nó giúp chủ hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và có những quyết định kịp thời.
 • Vài lưu ý khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển

  Vài lưu ý khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển

  Luôn lưu ý tới một vài vấn đề khi thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển là rất cần thiết, qua đó giúp chủ hàng tránh gặp phải các vấn đề không đáng có xảy ra với mình.
 • Thực trạng ngành vận tải biển ở Việt Nam

  Thực trạng ngành vận tải biển ở Việt Nam

  Ngành vận tải biển ở Việt Nam vẫn đang tồn tại và hoạt động, nhưng đằn sau đó, vẫn còn một vài vấn đề chưa được giải quyết một cách hiệu quả, dẫn tới sự phát triển ì ạch của lĩnh vực này.
 • Đèn led Philips thân thiện với môi trường hiện nay

  Đèn led Philips thân thiện với môi trường hiện nay

  Được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, đèn led Philips hân hạnh mang đến cho người sử dụng chất lượng chiếu sáng tuyệt vời nhất. Nếu bạn không tin, hãy thử một lần trải nghiệm!
 • Giấy chứng nhận kinh doanh

  Giấy chứng nhận kinh doanh

  Doanh nghiệp của bạn muốn đi vào hoạt động cần phải đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư của tỉnh, thành phố trực trung ương nơi công ty đóng trụ sở chính để được cấp giấy chứng nhận kinh doanh...
 • Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Thủ tục thành lập công ty cổ phần

  Ngày nay, với mong muốn làm chủ cũng như thành lập cho mình một công ty trong mấy năm trở lại đây cũng không hề khó, khi mà các cơ quan chức năng, các đơn vị đã tối giản hóa các hồ sơ thủ tục để giúp các doanh nghiệp của chúng ta...
 • Bóng đèn led Philips sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại

  Bóng đèn led Philips sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại

  Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại của ngời dùng. Thiết bị cho ra nguồn sáng chất lượng đỉnh cao tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế, được người tiêu...
 • Cách thành lập công ty tư nhân

  Cách thành lập công ty tư nhân

  Ngày nay, cách thành lập công ty tư nhân ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi các cá nhân và tổ chức khi có nhiều hình thức thành lập doanh nghiệp như công ty Cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn.
 • Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng thông dụng

  Bóng đèn led Philips thiết bị chiếu sáng thông dụng

  Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chip led hiện đại bên trong và nguồn nguyên liệu cao cấp bên ngoài. Thiết bị là công cụ chiếu sáng mang đến hiệu quả chiếu sáng lâu dài cho không gian.
 • Lựa chọn đèn led Philips phù hợp cho không gian bếp

  Lựa chọn đèn led Philips phù hợp cho không gian bếp

  Nhà là nơi chúng ta muốn quay về nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi, và có lẽ nhớ nhất là khoảng thời gian quây quần bên gian bếp yêu thương. Hãy để ánh sáng của đèn led Philips góp phần gắn kết yêu thương và đưa bạn đến...