Trang chủ » Chia sẻ cộng đồng
 • Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi và vấn đề đạo đức

  Kiểm định nồi hơi phần nào có ảnh hưởng, cũng như phản ánh được đạo đức của các doanh nghiệp, ở cả các doanh nghiệp sản xuất lẫn đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi tất cả đều ảnh hưởng lớn tới an toàn của người lao...
 • Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Kiểm định nồi hơi trong hệ thống bếp ăn công nghiệp

  Ở các khu nấu ăn có quy mô công nghiệp, nồi hơi là một trong những thiết bị nắm giữ vị trí quan trọng. Để giảm thiểu rủi ro, kiểm định là giải pháp tốt nhất mà người ta có thể thực hiện lúc này.
 • Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Kiểm định nồi hơi ở các cơ sở sản xuất

  Ở nhiều cơ sở sản xuất hiện nay, nơi thường đưa vào sử dụng nồi hơi, công tác kiểm định sẽ thường xuyên được thực hiện, nó đảm bảo một môi trường làm việc tốt và an toàn.
 • Xử lý kết quả kiểm định cầu trục được thực hiện ra sao?

  Xử lý kết quả kiểm định cầu trục được thực hiện ra sao?

  Quá trình kiểm định trên cầu trục chỉ là một phần của công việc đánh giá chất lượng thiết bị, thứ sau cùng mà người ta đang cần chính là kết quả sau cùng, đã được đánh giá chặt chẽ và chuyên nghiệp.
 • Kiểm định nồi hơi được thực hiện như thế nào?

  Kiểm định nồi hơi được thực hiện như thế nào?

  Chưa từng thuê qua dịch vụ này bao giờ nên bạn khó mà biết kiệm định nồi hơi được thực hiện như thế nào? Nếu trong hoàn cảnh đó, bạn không cần quá lo lắng mà có thể tìm kiếm câu trả lời ngay dưới đây.
 • Thời gian kiểm định cầu trục thực hiện như thế nào?

  Thời gian kiểm định cầu trục thực hiện như thế nào?

  Kiểm định trên cầu trục luôn tuân thủ theo những quy định rõ ràng, theo tiêu chuẩn được đơn vị quản lý đưa ra. Xuất phát từ đó mà thời gian diễn ra hoạt động này sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh nhất định.
 • Kiểm định nồi hơi để đảm bảo sự an toàn

  Kiểm định nồi hơi để đảm bảo sự an toàn

  Nồi hơi vốn nằm trong danh sách các thiệt bị có độ nguy hiểm cao, rất dễ xảy ra tai nạn sau thời gian sử dụng. Xuất phát từ thực tế đó, thực hiện kiểm định là giải pháp để nâng cao tính an toàn trong các môi trường làm việc...
 • Sẽ xảy ra sự cố gì nếu không kiểm định cầu trục?

  Sẽ xảy ra sự cố gì nếu không kiểm định cầu trục?

  Tầm quan trọng của kiểm định trong lúc sử dụng cầu trục ngày một được nâng cao. Bởi nếu lơ là và bỏ qua công việc này, những hậu quả mà nó có thể mang lại là không hề nhỏ chút nào.
 • Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Kiểm định nồi hơi có tốn nhiều thời gian hay không?

  Rất cần kiểm định cho nồi hơi, nhưng nhiều người lại không biết công việc này có làm mất nhiều thời gian để thực hiện hay không? Với thắc mắc này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở nội dung dưới đây.
 • Những trường hợp nào cần kiểm định cầu trục bất thường?

  Những trường hợp nào cần kiểm định cầu trục bất thường?

  Theo như quy định được ban hành, công việc kiểm định ở cầu trục sẽ được tiến hành trong những trường hợp cụ thể và buộc đơn vị đang vận hành thiết bị này cần tuân thủ theo, dù trong bất kể trường hợp nào.
 • Kiểm định nồi hơi cần có biện pháp mạnh hơn

  Kiểm định nồi hơi cần có biện pháp mạnh hơn

  Mặc dù những quy định liên quan tới an toàn trong lao động đã thường xuyên được nhắc tới, thế nhưng nhiều cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp còn khá lơ là, một trong số đó có cả khâu kiểm định ở nồi hơi.
 • Những đánh giá của mọi người về công việc kiểm định cầu trục

  Những đánh giá của mọi người về công việc kiểm định cầu trục

  Là người trong nghề thì khi nhắc tới kiểm định cầu trục, ất hẳn sẽ không còn lạ lẫm gì nữa với mọi người. Đồng thời cũng theo đó, có những đánh giá riêng về hoạt động này ở thời điểm hiện tại, giúp những ai đang quan...
 • Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiểm định cầu trục cần tiến hành trong trường hợp nào? Một câu hỏi dường như không có gì để chú ý, nhưng nó lại đang khiến rất nhiều người cảm thấy tò mò và muốn tìm ra câu trả lời.
 • Ý nghĩa của việc kiểm định nồi hơi lần đầu

  Ý nghĩa của việc kiểm định nồi hơi lần đầu

  Nồi hơi sau khi được mua về tại sao không đưa vào dùng liền, mà cần phải trải qua khâu kiểm định lần đâu? Chắc hẳn đã có không ít người thắc mắc về khoản này, không biết ý nghĩa thực sự của nó là gì?
 • Vì sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Vì sao phải kiểm định an toàn nồi hơi?

  Muốn kiểm định an toàn cho nồi hơi, các doanh nghiệp sẽ cần phải thuê dịch vụ từ bên ngoài, vừa tốn kém mà lại ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Thế nhưng, vì sao công việc này lại rất được các đơn vị chú trọng thực...
 • Vai trò của kiểm định cần trục hiện nay

  Vai trò của kiểm định cần trục hiện nay

  Các đơn vị đang ứng dụng cần trục trong làm việc ngày một chú trọng hơn tới kiểm định cho thiết bị này. Sở dĩ điều này lại được quan tâm nhiều đến vậy vốn có những lý do riêng mà bạn nên biết.
 • Kiểm định cầu trục làm giảm thiểu tai nạn lao động

  Kiểm định cầu trục làm giảm thiểu tai nạn lao động

  Lợi ích thiết thực nhất mà kiểm định cầu trục đem lại, đó là giúp giảm thiếu đáng kể những vụ tai nạn lao động trong lúc làm việc. Nhưng hơn hết, quá trình này cẩn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có đủ năng lực...
 • Kiểm định cầu trục cần có sự phối hợp giữa các ngành

  Kiểm định cầu trục cần có sự phối hợp giữa các ngành

  Dù đã quá phổ biến nhưng hiện tại, kiểm định cầu trục vẫn còn gây ra nhiều khó khăn cho các đơn vị. Trước thực tế như vậy, việc liên kết giữa các ngành với nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động này hiện giờ.
 • Thiết bị dụng cụ phục vụ cho kiểm định cần trục

  Thiết bị dụng cụ phục vụ cho kiểm định cần trục

  Thực hiện kiểm định cần trục không thể chỉ phụ thuộc vào con người, mà kèm theo đó phải nhờ tới sự hỗ trợ của những dụng cụ, thiết bị hiện đại dùng cho việc kiểm tra đánh giá từng chi tiết một.
 • Vấn đề kiểm định nồi hơi cần được tuyên truyền rộng rãi

  Vấn đề kiểm định nồi hơi cần được tuyên truyền rộng rãi

  Không phải doanh nghiệp nào đang sử dụng nồi hơi cũng biết tới công tác kiểm định, cũng như thực hiện nhiệm vụ của mình theo quy định. Vì lẽ đó, các thông tin liên quan tới những hoạt động như thế này cần nền được tuyên...