Trang chủ » Các loại kem trị nám từ thiên nhiên

Các loại kem trị nám từ thiên nhiên

(Ngày đăng: 01-12-2015 03:14:38)
icon facebook   icon google plus  
Các loại kem trị nám có chiết xuất từ thiên nhiên như rong biển, vỏ thông, cam chanh... sẽ giúp bạn trị nám an toàn hiệu quả

Dùng kem Trị nám bằng các nguyên liệu thiên nhiên:

Rong biển: Là nguồn cung cấp Betacaroten dồi dào, có khả năng loại bỏ gốc tự do, làm giảm sự nhạy cảm của da trước sự tấn công của tia tử ngoại UV.

Vỏ thông: Là nguồn cung cấp Procianidin, chất có tác dụng chống ôxy hóa cực mạnh gấp 20 lần vitamin C và 50 lần vitamin E, có khả năng ức chế sự hình thành nám da khá hiệu quả.

Vitamin C: Vitamin C có nhiều trong các loại rau và trái cây như chanh, cam, bưởi, sơri, kiwi… Vitamin C rất hiệu quả trong việc khử gốc tự do trong môi trường nước, máu, bào tương.

Vitamin E: Vitamin E được biết đến là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh, có thể ngăn cản những tác động có hại của các chất ôxy hóa sinh ra bởi quá trình chuyển hóa trong cơ thể hoặc khi cơ thể bị nhiễm khuẩn.

Đặc biệt, sự kết hợp từ kem tri nam chiết xuất vỏ thông, chiết xuất từ rong biển, vitamin E và vitamin C đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả giảm nám về cả diện tích và độ đậm của vết nám.

Ngoài ra, để trị nám từ bên trong, bạn nên bổ sung các vitamin và các loại dưỡng chất có khả năng chống ôxy hóa cao, thu hẹp nang lông.